00:02 07-04-2022 187 lượt xem

Mức kháng cự của Bitcoin sẽ không tăng

Mức kháng cự của Bitcoin sẽ không tăng

Bitcoin không thể phá vỡ mức kháng cự

Bitcoin thiết lập một xu hướng tăng giá đôi khi có thể là một điều khó khăn. Điều này là do thực tế là khi giá tăng, mức kháng cự được gắn kết bởi những con gấu ở các cấp độ khác nhau ngày càng trở nên khó bị đánh bại. Đây là trường hợp ở mức 47.500 đô la, nơi bitcoin đã gặp phải sự kháng cự đáng kể. Việc không vượt qua được mức này đã khiến tài sản kỹ thuật số đi xuống theo vòng xoáy và cuối cùng hạ cánh xuống mức thấp 40.000 đô la.

Đọc liên quan | TA: Đỉnh Bitcoin gần 47 nghìn đô la, tại sao phe bò phải bảo vệ 45 nghìn đô la

Đây là điểm thích hợp để bitcoin đánh bại vì nó là mức kháng cự chính giữa tài sản và mức giá 50.000 đô la đáng thèm muốn. Nó có thể không phải là mức cao nhất mọi thời đại trước đó nhưng việc đạt 50,00 đô la chắc chắn đặt tiền điện tử vào con đường thiết lập ATH khác.

47.500 đô la là một mức kỹ thuật quan trọng đối với BTC, điều đó có nghĩa là nếu không duy trì được vị trí trên mức này sẽ rất tàn bạo, bằng chứng là xu hướng giảm gần đây. Sau mức này là 45.000 đô la, nơi mà những nhà đầu cơ giá lên được cho là đã hình thành mức kháng cự đáng kể. Tuy nhiên, với việc BTC giảm xuống dưới thời điểm này, rõ ràng là hỗ trợ được hình thành ở mức này không thể sánh được với mức 36.000 đến 38.000 USD.

BTC on a downward correction | Source: BTCUSD on TradingView.com

Egor Volotkovich, Giám đốc điều hành các giải pháp chuỗi chéo tại EVODeFi cho biết, đây chẳng qua là một sự điều chỉnh sau một đợt tăng giá khủng khiếp. Volotkovich cho biết: “Bitcoin đang dẫn đầu một đợt điều chỉnh chung của thị trường ngày hôm nay khi nó kiểm tra lại mức hỗ trợ $ 45,000 sau khi tăng lên mức cao nhất trong 24 giờ là $ 47,106,” Volotkovich cho biết. “Sự điều chỉnh là một nhịp thở tạm thời mà các nhà đầu tư BTC đang thể hiện sau các giai đoạn tăng trưởng ổn định và khả năng phục hồi trên toàn diện.”

Hướng tới những điều tốt đẹp hơn

Về dài hạn, Bitcoin tiếp tục có vẻ tốt hơn. Tài sản kỹ thuật số đã phá vỡ trên mức trung bình động 50 ngày của nó đã có thể thiết lập một xu hướng tăng giá hơn trong ngắn hạn. Thực hiện điều này về lâu dài.

Đọc liên quan | Bán lẻ Bitcoin đạt tỷ lệ mua cao thứ hai trong lịch sử. Tốt hay xấu?

Nó cũng đã hình thành hỗ trợ mới xung quanh đường trung bình động 200 ngày của nó, đây luôn là dấu hiệu của những điều tốt đẹp sẽ đến trong quá khứ. Và với đà tăng trong tháng trước và việc mua vào ngày càng gia tăng ở cả cấp độ tổ chức và bán lẻ, có một lập luận mạnh mẽ hơn cho lợi nhuận dài hạn của tài sản kỹ thuật số.

“Với động lực mua liên tục được thấy bởi dòng tiền vào các sản phẩm chính có bản lề BTC như các ETF Bitcoin của Canada, khả năng tăng trưởng đáng kể của Bitcoin sẽ được giới thiệu trở lại trong tương lai gần là cao và nếu điều này xảy ra, chúng ta có thể thấy giá kiểm tra lại Egor Volotkovich kết luận.

Featured image from MARCA, chart from TradingView.com

Dịch bởi: tienkythuatso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan