14:03 04-04-2022 135 lượt xem

NFT cổng thông tin liên siêu thị của Ertha được mua với giá $ 60K

NFT cổng thông tin liên siêu thị của Ertha được mua với giá $ 60K

Người chơi của Ertha sẽ đi du lịch ngay lập tức giữa hành tinh quê hương của họ và Mặt trăng – một metaverse lấy cảm hứng từ khoa học viễn tưởng hoàn toàn mới.

Cổng thông tin là một nguồn dễ dàng thu nhập thụ động. Người chơi sẽ cần mua vé đi du lịch qua và trả phí để vận chuyển hàng hóa đến đích của nó. Chủ đất kiếm thu nhập từ mỗi giao dịch.

Mua một cổng trong Ertha là một đầu tư thông minh. Mỗi cổng đi theo hai cách, vì vậy chủ sở hữu trong Ertha nhận được NFT cổng ở Moon – miễn phí (và ngược lại)!

Tiện ích mới này cũng được thiết lập để tăng giá trị của khu đất xung quanh mỗi cổng. Do sự thuận tiện của người chơi và vận chuyển tài nguyên, chúng cũng sẽ kiếm được doanh thu thụ động cho chủ sở hữu do phí người chơi sẽ trả để đi qua chúng. Các cổng sẽ liên tục có khối lượng hoạt động cao.

Cũng giống như NFT của thành phố Ertha, cổng thông tin là một cơ hội kinh doanh duy nhất để kiếm doanh thu không chỉ ở địa phương mà còn trên toàn hành tinh!

Cổng thông tin tiếp tục thúc đẩy hồ sơ của Ertha. Tin tức này được đưa ra sau khi phá kỷ lục 120.000 đô la bán Rome, $ 59,000 cho Tokyo và phần lớn Thụy Điển, nơi mà một người mua duy nhất đã mua 50.000 đô la.

Ertha Metaverse là gì?

Ở Ertha, nhân loại đang đứng trên bờ vực của sự tuyệt chủng. Các nhà lãnh đạo thế giới đã thất bại với nỗ lực cuối cùng của họ trong việc cứu Trái đất khỏi khí hậu thay đổi nhanh chóng, và trong những năm sau đó, những thảm họa thiên nhiên chưa kể đã tàn phá hành tinh.

Người chơi có cơ hội sửa chữa những sai lầm trong quá khứ của chúng ta bằng cách xây dựng một thế giới mới, từ đầu. Khai thác tài nguyên, phát triển đất đai, tái tạo nền kinh tế, tái hình thành các quốc gia và chính phủ của họ theo cách họ thấy phù hợp. Mỗi hành động của người chơi có thể có tác động lâu dài trong một metaverse luôn phát triển.

Gameplay của Ertha

Thế giới của Ertha là một không gian chơi phức tạp và được thiết kế phức tạp, thích hợp cho việc thành lập các chính phủ, nền kinh tế mới và các liên minh đang lung lay giữa cơ sở người chơi của nó. Metaverse được chia thành 350.000 mảnh đất có thể mua được, mỗi mảnh đất thu thuế, phí và các hình thức doanh thu khác từ các giao dịch diễn ra trên chúng. Người chơi phải cân đối ngân sách sản xuất, thương mại và tài chính để luôn đi trước đối thủ một bước.

Đối với những người đang tìm kiếm phần giới thiệu về Metaverses và chơi game Play-to-Earn, Ertha đại diện cho một cơ hội không giống ai.

Mã thông báo ERTHA là gì?

Mã thông báo ERTHA sẽ đóng một vai trò thiết yếu đối với bất kỳ ai nghiêm túc về việc tham gia Erthaverse! Là một trò chơi về âm mưu kinh tế và chính trị, mã thông báo của chúng tôi có nhiều mục đích sử dụng cho người chơi. Sử dụng $ ERTHA để tác động đến các chính sách chính trị trong trò chơi, mua đất, phát triển bất động sản, v.v.

Tuy nhiên bạn quyết định sử dụng chúng, các mã thông báo ERTHA bạn nắm giữ sẽ có tác động thực sự đến ảnh hưởng của bạn trong Erthaverse!

Dịch bởi: tienkythuatso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan