00:39 08-04-2022 215 lượt xem

NFT của người nổi tiếng – Họ thực sự đạt được gì?

NFT của người nổi tiếng – Họ thực sự đạt được gì?

Trong khi cuộn mạng xã hội vào buổi sáng, bạn có thể nhận thấy, trong số tất cả các bức ảnh tự chụp và ảnh đi nghỉ, có tin nhắn từ những người nổi tiếng ủng hộ NFT.

NFT là tài sản trên blockchain là duy nhất nhờ thông tin nhận dạng của chúng được ghi lại trong các hợp đồng thông minh. Người sáng tạo có thể mã hóa bất kỳ thứ gì từ âm nhạc, ảnh đến video hoặc hình minh họa bằng NFT.

Hầu hết các mối bất hòa xung quanh NFT đều diễn ra trên Twitter vì nền tảng này hỗ trợ NFT được sử dụng làm ảnh hồ sơ trong khung hình lục giác thay vì khung hình tròn điển hình mà mọi người khác phải sử dụng. Khi sự cường điệu ngày càng tăng, những người nổi tiếng như Paris Hilton, Justin Bieber và Gwyneth Paltrow đã gia nhập nhóm. Nếu bạn có đặc quyền hiếm hoi sở hữu NFT Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape, bạn biết rằng bạn có quyền truy cập độc quyền vào các cộng đồng và phòng kỹ thuật số, nơi người nổi tiếng yêu thích của bạn lui tới và trò chuyện với người hâm mộ.

Nhưng không chỉ là mua con vượn mới nhất từ ​​Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape hoặc tìm kiếm tác phẩm nghệ thuật XCOPY mới nhất. Những người nổi tiếng hiện đang tạo ra các mảnh NFT của riêng họ; Ví dụ, Snoop Dogg đã có bộ sưu tập của mình trên OpenSea và Paris Hilton đã hợp tác với Superplastic để quản lý bộ sưu tập “Những cuộc sống trong quá khứ, những khởi đầu mới”.

Nhạc sĩ người Canada, Grimes, đã bán được các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số trị giá 6 triệu đô la do cô là một trong những người đầu tiên kiếm tiền từ trò chơi NFT. Bộ sưu tập WarNymph gồm 10 tác phẩm nghệ thuật của cô đã đưa Grimes trở thành một trong những người sáng tạo NFT bán chạy nhất trên thế giới, thành công trong việc tạo ra đủ sự cường điệu và nhu cầu cho tác phẩm của cô.

Ngay cả Eminem cũng nhảy vào cuộc đua khi phát hành bộ sưu tập “SHADYCON” của mình trên Nifty Gateway, huy động được 1,8 triệu đô la từ việc bán các nhân vật hành động kỹ thuật số và các bản nhạc cụ.

Tất nhiên, vấn đề ở đây là không phải ai cũng có thể chạm tay vào một tác phẩm nghệ thuật do ngôi sao yêu thích của họ tạo ra. Khi họ bỏ lỡ các đợt giảm giá NFT cho người nổi tiếng sắp tới, họ đã bỏ lỡ cơ hội kết nối với những người nổi tiếng này. Điều này tạo ra một tiềm năng chưa được khai thác trong không gian và một công ty đã tìm ra cách tận dụng nó đồng thời mang đến cho người hâm mộ cơ hội đến gần hơn với thần tượng của họ.

Với rất nhiều người nổi tiếng đang nổi lên như tiếng nói cho tiền điện tử và NFT ngày nay, cần phải tạo ra một không gian cho các ca sĩ, diễn viên và ngôi sao thể thao, nơi họ có thể sản xuất và lưu trữ các bộ sưu tập của mình cho nhiều khán giả hơn. Việc giúp họ tham gia vào cuộc cách mạng blockchain dễ dàng hơn thậm chí có thể khuyến khích những người hâm mộ lâu năm của những nghệ sĩ này lao vào tiền điện tử và bản thân NFT.

Nền tảng dành cho những người nổi tiếng này sẽ được tổ chức bởi nOFTEN, một thị trường NFT hoàn toàn mới mang lại trải nghiệm thư viện sang trọng cho thế giới kỹ thuật số. Tuy nhiên, thư viện kỹ thuật số này sẽ chỉ giới thiệu các bộ sưu tập do những người nổi tiếng tuyển chọn để người hâm mộ giao dịch, chia sẻ, mua, bán và trải nghiệm những khoảnh khắc đặc biệt chưa từng thấy trước đây.

Nền tảng này đóng vai trò như một phương tiện để kết nối nghệ sĩ với người hâm mộ của họ, tạo ra một cách đơn giản để họ tương tác với những người hâm mộ tận tâm và tiết lộ nội dung độc quyền dưới dạng NFT. Những nội dung này sẽ bao gồm một video được cá nhân hóa, một bài hát mới, cơ hội dùng bữa với người nổi tiếng và cuộc gọi điện video, cùng các giải thưởng khác.

Tất cả những điều trên sẽ được hỗ trợ bởi mạng blockchain, Etherlite và việc kết hợp những điều này cùng với trang web sẽ gắn kết toàn bộ dự án với nhau và khuyến khích cả cộng đồng – nghệ sĩ và người hâm mộ – tham gia và tương tác với nhau.

Khoảng cách kỹ thuật số đang thu hẹp khi mọi người chuyển sang metaverse cho mọi thứ, từ nơi làm việc và trường học đến mua sắm tạp hóa và thể thao. nOFTEN thu hẹp khoảng cách hơn nữa bằng cách kết nối các nghệ sĩ với cơ sở người hâm mộ yêu mến của họ, cung cấp cho cả hai cơ hội để học hỏi, chiêm ngưỡng nghệ thuật và phát triển.

Dịch bởi: tienkythuatso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan