16:19 29-03-2022 111 lượt xem

Nghiên cứu giải thích Khai thác Bitcoin có thể hữu ích cho sự độc lập về năng lượng của Hoa Kỳ

Nghiên cứu giải thích Khai thác Bitcoin có thể hữu ích cho sự độc lập về năng lượng của Hoa Kỳ

Nghị sĩ Hoa Kỳ Peter Sessions đã khiến công chúng phải thán phục với một tuyên bố táo bạo về hoạt động khai thác Bitcoin ở nước này. Pete gợi ý rằng việc khai thác Bitcoin sẽ tác động đáng kể đến sự độc lập quyền lực của Hoa Kỳ trong bài bình luận của mình.

Trong một tweet, đại diện Texan, một người ủng hộ khai thác Bitcoin, đã đưa ra công chúng vào thứ Ba, thông báo rằng khai thác Bitcoin đóng một vai trò quan trọng trong việc tái phát triển sự độc lập về năng lượng của Hoa Kỳ. Tuyên bố của ông đã thu hút rất nhiều phản ứng từ cả những người chỉ trích và những người ủng hộ.

Đọc liên quan | Ác ý hay thiếu hiểu biết? Thời báo New York tiếp tục in lời nói dối về khai thác Bitcoin

Trong số những người đề xuất có Thượng nghị sĩ Cynthia Lummis của Wyoming, người đã tweet lại bài đăng và nhận xét về tweet với một câu ngắn gọn “Thật vậy.”

Cả hai nhà lập pháp đều đã bình luận về một sự đổi mới của ngành công nghiệp tiền điện tử

Cả hai bang đều là những người bên ngoài ủng hộ các chính sách thúc đẩy sự phát triển hơn nữa trong lĩnh vực tiền điện tử. Hiện tại, cư dân Hoa Kỳ đang phải vật lộn với giá xăng cắt cổ vì căng thẳng toàn cầu. Do đó, các cuộc tranh luận đã nổ ra về cách Hoa Kỳ có thể giảm thiểu sự phụ thuộc vào các nhà cung cấp năng lượng bên ngoài.

Tác động của việc khai thác Bitcoin ở Texas đối với nền kinh tế

Quan điểm của Session đánh giá cao khối lượng nghiên cứu ngày càng tăng cho thấy sự phát triển từ lĩnh vực khai thác Bitcoin có thể tác động đến sản xuất và tiêu thụ năng lượng công nghiệp trên quy mô toàn cầu.

Hiện tại, Texas đã đóng góp hơn 14% tổng tỷ lệ băm Bitcoin của Hoa Kỳ. Sự ổn định của lưới điện Texas và tác động của những người khai thác đối với môi trường đã nổi lên ở tuyến đầu của sự chỉ trích ngày càng tăng. Điều này đang xảy ra tương tự với các trung tâm khai thác tiền điện tử khác trên thế giới.

Bất chấp những lo ngại này, một số nhà nghiên cứu đã dự đoán rằng ngành công nghiệp khai thác Bitcoin ngày càng tăng của Texas có thể giảm thiểu nhu cầu năng lượng ròng và tác động môi trường lên lưới năng lượng chính.

Vào tháng 3 năm 2021, một bài nghiên cứu đã phác thảo cách các trung tâm dữ liệu đa năng có thể xác nhận các nguồn năng lượng tái tạo. Trung tâm dữ liệu linh hoạt sản xuất điện từ một nhà máy điện tái tạo cụ thể nhỏ hơn hoặc nhận năng lượng từ lưới điện, tùy thuộc vào trạng thái hiện tại của lưới điện.

Dữ liệu ĐTM của Hoa Kỳ

Dữ liệu từ Hoa Kỳ EIA (Cơ quan Quản lý Thông tin Năng lượng), Texas nổi lên là nhà sản xuất điện gió hàng đầu của đất nước.

Do đó, các thợ đào tiền điện tử có thể đã có năng lượng tái tạo mà họ yêu cầu. Việc chuyển các thợ đào tiền điện tử sang sử dụng cấu trúc trung tâm dữ liệu linh hoạt có thể thúc đẩy sự mở rộng về độ tin cậy và khả năng tiếp cận năng lượng tái tạo.

Đọc liên quan | TA: Ethereum đạt được lực kéo, một trường hợp tăng cường để có thêm lợi nhuận

Công ty đổi mới phần mềm Lancium đã phát hành nghiên cứu tương tự vào tháng 10 năm 2021. Nó kết luận rằng sự phát triển của ngành khai thác tiền điện tử và sự gia tăng trong việc triển khai dữ liệu linh hoạt. Nó sẽ hạn chế tình trạng thiếu hụt năng lượng lưới điện đồng thời tăng cường phát triển các nguồn năng lượng tái tạo.

Featured image from Pexels, chart from TradingView.com

Dịch bởi: tienkythuatso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan