01:06 05-04-2022 204 lượt xem

Ngôi sao Man Utd Phil Jones tiết lộ câu lạc bộ thành viên Metaverse độc ​​quyền

Ngôi sao Man Utd Phil Jones tiết lộ câu lạc bộ thành viên Metaverse độc ​​quyền

Liên doanh sẽ hoạt động như một loại cộng đồng trực tuyến có kiểm soát, nơi những người sở hữu NFT đặc biệt có thể tụ họp để chơi trò chơi và tương tác, xem nội dung độc quyền, tham gia các cuộc thi và ủng hộ các mục tiêu xứng đáng. Được thiết kế bởi nhà sáng tạo thực tế tăng cường nổi tiếng Doddz, chỉ có 4.000 NFT thành viên Red Lion được tạo bằng thuật toán sẽ được phát hành trên chuỗi khối Solana, với chi phí là hai SOL (khoảng 250 đô la theo giá hiện tại).

Một mô hình mới cho sự tương tác của người hâm mộ

Dự kiến ​​ra mắt vào tháng tới, Red Lion Sports Club sẽ tập trung vào các sự kiện thể thao lớn như các trận đấu ở giải Ngoại hạng Anh, vòng loại trực tiếp NBA, giải Grand Prix của giải Công thức 1 và giải Anh của môn gôn, với nội dung ảnh hưởng đến người hâm mộ và các trò chơi nhỏ dành cho các dịp thể thao khác nhau.

“Trong sáu tháng qua, tôi đã nghiên cứu và tìm hiểu về Web 3.0 và tiềm năng của metaverse,” tiết lộ Jones, người đã giành được các danh hiệu Premier League, FA Cup và Europa League trong khi có hơn 100 lần ra sân cho United.

“Ý tưởng đằng sau Red Lion Sports Club là tạo ra một phương thức mới để tương tác với người hâm mộ nhằm thúc đẩy ý thức cộng đồng chân chính bắt nguồn từ sự tôn trọng lẫn nhau dành cho các thành viên khác. RLSC sẽ là nơi dành cho những người hâm mộ tất cả các môn thể thao muốn có tiếng nói về cách một cộng đồng kỹ thuật số phát triển và phát triển, tương tác với các vận động viên, người nổi tiếng và các thành viên khác, đồng thời ảnh hưởng đến nội dung sẽ được tạo ra xung quanh các sự kiện lớn. ”

Red Lion Sports Club là dự án metaverse đầu tiên mà công ty khởi nghiệp Antourage có trụ sở tại Stockholm đã tham gia và người đồng sáng lập Johan Junker cho biết anh đã “Rất vui khi có Phil trên tàu với tư cách là động lực thúc đẩy RLSC.” Anh ấy giải thích, “Dự án này là trọng tâm của sự tồn tại của Antourage: kết nối cộng đồng người hâm mộ đam mê với nội dung xác thực được phân phối trên các nền tảng xã hội mới nhất.

“Chúng tôi tin rằng người hâm mộ nên ở trung tâm của hệ sinh thái nội dung và được thưởng cho sự tham gia của họ. Red Lion Sports Club hoàn toàn đại diện cho triết lý này và Web 3.0, được thúc đẩy bởi metaverse, sẽ xúc tiến sự thay đổi này để mang lại giá trị lớn hơn và trải nghiệm phong phú hơn cho người hâm mộ cũng như người sáng tạo. ”

Jones và Junker đặt mục tiêu đưa câu lạc bộ thành viên tập trung vào thể thao độc quyền của họ thành một metaverse nổi bật, đồng thời phát triển nội dung và hoạt động bổ sung khi cộng đồng của nó phát triển.

Các ngôi sao Premier League nổi điên vì Meta

Một số người đam mê metaverse hiện đang chiếm giữ phòng thay đồ Old Trafford, với Jadon Sancho gần đây đã hợp tác với Genies để phát hành hình đại diện kỹ thuật số của riêng anh ấy và Luke Shaw ra mắt bộ sưu tập NFT của riêng anh ấy. Tuần trước, Cristiano Ronaldo cũng đã tham gia vào vòng tài trợ 100 triệu đô la cho FanCraze, công ty tạo ra các NFT dựa trên các giải đấu cricket lớn.

Ở những nơi khác trong chuyến bay hàng đầu nước Anh, đối thủ xuyên thành phố của Man United là City đã hợp tác với Sony để tái tạo Sân vận động Etihad của họ trong thực tế ảo. Sân vận động được lập bản đồ kỹ thuật số cuối cùng có thể ‘tổ chức’ các trận đấu trực tiếp, mang đến cho người hâm mộ – hoặc các hình đại diện kỹ thuật số đại diện cho họ – cơ hội tận hưởng trải nghiệm một ngày thi đấu thoải mái ngay tại nhà của họ.

Dịch bởi: tienkythuatso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan