05:07 08-04-2022 273 lượt xem

Người dùng Terra cảnh báo, tại sao GẦN có thể tung ra Stablecoin gốc với APR 20%

Người dùng Terra cảnh báo, tại sao GẦN có thể tung ra Stablecoin gốc với APR 20%

Đọc liên quan | TA: Terra (LUNA) Tăng đột biến, Bây giờ nó có được điều chỉnh không?

Tài sản kỹ thuật số sẽ được triển khai với sự hợp tác của “các loại tiền ổn định được vốn hóa tốt khác”, theo bài đăng. Tại thời điểm viết bài, dường như không có thông báo chính thức nào ngoài bài đăng này và suy đoán từ cộng đồng tiền điện tử.

Do đó, người dùng có thể muốn thực hiện lần ra mắt tiềm năng này với một chút muối. Ngoài việc ra mắt cáo buộc USN, stablecoin có thể có thể cung cấp 20% Tỷ lệ phần trăm hàng năm (APR) trên một sản phẩm tương tự như Giao thức Anchor của hệ sinh thái Terra.

Sản phẩm này cho phép người dùng đặt cọc ổn định của họ, dưới dạng UST gốc của Terra và tận dụng APR 19%. Nếu việc ra mắt được thực hiện, Near có thể giành được lợi thế trước Anchor và các sản phẩm tương tự trong lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi) và tài chính tập trung (DeFi).

Kole đã viết những điều sau đây về ý nghĩa của một stablecoin bản địa trên Near, khi ông lập luận ủng hộ luận điểm tăng giá cho giao thức này:

Họ sẽ cung cấp APR ~ 20% cực kỳ hấp dẫn, sẽ kích thích vòng quay vốn DeFi vào hệ sinh thái Gần, hút tổng giá trị bị khóa khỏi các giao thức lớp một thay thế khác.

Dữ liệu từ DeFi Llama ghi lại tổng giá trị bị khóa (TVL) của Terra là 29 tỷ đô la. Ngược lại, Near đạt kỷ lục 300 triệu đô la tổng giá trị bị khóa (TVL).

Về giá trị vốn hóa thị trường, sự tương phản tương tự khi Terra ở mức 40 tỷ đô la và gần 10 tỷ đô la. Kole lập luận rằng việc tung ra một stablecoin thuật toán sẽ góp phần giúp Near tăng vốn hóa thị trường và vượt qua Terra.

Sắp hủy diệt cuộc thi

Tiết lộ của USN là một phần của nghiên cứu lớn hơn về Giao thức gần và tiềm năng của nó để chiếm thị phần so với đối thủ cạnh tranh trong dài hạn. Trong đó, Kole đã so sánh giao thức này với phiên bản trực tiếp của Ethereum 2.0 sắp tới.

Kole tin rằng Near vượt trội hơn ETH 2.0 và các blockchain lớp 1 khác về khả năng mở rộng và các ưu đãi có thể thúc đẩy việc áp dụng nó.

Dữ liệu được chia sẻ bởi Kole từ Electric Capital chỉ ra rằng Near là một trong những mạng tích cực nhất về mặt phát triển. Như đã thấy bên dưới, các nhà phát triển hoạt động hàng tháng của mạng này vượt xa những nhà phát triển trên Cardano, Binance Smart Chain, Tezos, Avalanche, Terra, Algorand, Fantom và Internet Computer.

Kole tin rằng xu hướng này sẽ tiếp tục vì mạng có những lợi thế của ETH 2.0 và mạng Máy ảo Ethereum (EVM) của riêng nó. Điều này sẽ hỗ trợ sự phát triển của mạng về hoạt động và sử dụng. Kole kết luận:

Điều này sẽ dẫn đến sự so sánh của Gần Terra ($ LUNA) khi câu chuyện về lợi suất stablecoin hấp dẫn tăng nhanh. Terra hiện có giá trị vốn hóa thị trường khoảng 40 tỷ đô la trong khi Near đạt 10 tỷ đô la. Các chất xúc tác trên sẽ củng cố các yếu tố cơ bản của Near trong cả ngắn hạn và dài hạn và có thể khiến vốn hóa thị trường của nó tăng giá tối thiểu 100% trong vài tháng tới.

Đọc liên quan | Terra (LUNA) vượt qua Ethereum để trở thành tài sản cố định nhiều thứ hai

Tại thời điểm viết bài, NEAR giao dịch ở mức 16 đô la với lợi nhuận 1% trên biểu đồ 4 giờ.

GẦN NEARUSDT
GẦN xu hướng tăng trên biểu đồ hàng ngày. Nguồn: NEARUSDT Tradingview
<>

Dịch bởi: tienkythuatso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan