04:08 19-08-2022 1,263 lượt xem

Nhà đầu tư hoạt động Ryan Cohen hoàn thành kế hoạch bán cổ phần Bed Bath & Beyond, cổ phiếu giảm 30%

Nhà đầu tư hoạt động Ryan Cohen hoàn thành kế hoạch bán cổ phần Bed Bath & Beyond, cổ phiếu giảm 30%

Nhà đầu tư hoạt động Ryan Cohen đã rời khỏi vị trí của mình trong nhà bán lẻ Bed Bath & Beyond, theo một hồ sơ chứng khoán được công bố vào chiều thứ Năm.

Hồ sơ cho thấy Cohen’s RC Ventures đã bán phá giá cổ phiếu của mình vào thứ Ba và thứ Tư với mức giá từ 18,68 USD / cổ phiếu đến 29,22 USD / cổ phiếu. Công ty cũng bán quyền chọn mua. Cohen cho biết trong một hồ sơ vào đầu tuần này rằng anh ta dự định bán số cổ phiếu meme đang nắm giữ của mình.

Cổ phiếu của công ty này đã giảm 35% trong thời gian giao dịch kéo dài, làm tăng thêm mức mất gần 20% trong phiên giao dịch thường lệ hôm thứ Năm.

Cohen, người đồng sáng lập Chewy và là chủ tịch của GameStop, đã mua hơn 7 triệu cổ phiếu và quyền chọn mua của Bed Bath & Beyond vào đầu năm nay. Công ty đã bổ sung các thành viên hội đồng quản trị do Cohen lựa chọn và loại bỏ Giám đốc điều hành của mình sau khi RC Ventures tiết lộ cổ phần của mình.

Cohen ban đầu mua cổ phiếu Bed Bath & Beyond của mình với giá trung bình khoảng 15,34 USD / cổ phiếu.

Trong một tuyên bố hôm thứ Tư, Bed Bath & Beyond cho biết họ đã đạt được “thỏa thuận mang tính xây dựng” với RC Ventures vào tháng 3 và đang khám phá những thay đổi tiềm năng đối với cấu trúc tài chính của công ty.

Cổ phiếu của Bed Bath & Beyond đã tăng vọt trong tháng này, một phần được thúc đẩy bởi các nhà giao dịch bán lẻ trong sự hồi sinh rõ ràng của cơn sốt giao dịch meme. Cổ phiếu đã tăng hơn 200% trong tháng 8 tính đến cuối ngày thứ Năm.

Bed Bath & Beyond đã chứng kiến ​​khối lượng giao dịch cao bất thường trong tháng này và cổ phiếu đã trở thành chủ đề bàn tán trên trang WallStreetBets của Reddit. Cổ phiếu có lãi suất ngắn hạn cao, hoặc đặt cược rằng nó sẽ giảm bởi các quỹ đầu cơ, đó là một trong những phẩm chất chính của những cái tên đã tăng vọt trong cơn sốt cổ phiếu meme năm 2021.

Sự quan tâm của các nhà đầu tư bán lẻ đã đến bất chấp những khó khăn cơ bản của công ty. Bed Bath & Beyond vào tháng 6 đã báo cáo rằng doanh thu thuần trong quý đầu tiên của họ đã giảm 25% so với cùng kỳ năm ngoái, dẫn đến khoản lỗ ròng 358 triệu USD. Công ty cũng báo cáo dòng tiền hoạt động âm khoảng 400 triệu đô la.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan