00:02 29-03-2022 201 lượt xem

Nhà giao dịch ngắn hạn nhận được sự kết thúc ngắn hạn của thanh khi Bitcoin phá vỡ $ 47,000

Nhà giao dịch ngắn hạn nhận được sự kết thúc ngắn hạn của thanh khi Bitcoin phá vỡ $ 47,000

Nhà giao dịch bitcoin nhận được Rekt

Bitcoin đã có xu hướng phục hồi chậm nhưng ổn định trong tuần qua. Tuy nhiên, cuối tuần sẽ nhanh chóng chấm dứt xu hướng chậm chạp này vì tài sản kỹ thuật số đã tăng mạnh vào đêm Chủ nhật. Xu hướng này tiếp tục vào thứ Hai, chứng kiến ​​tiền điện tử phá vỡ mức giá 47.000 đô la, lập kỷ lục cao nhất trong ba tháng cho bitcoin.

Đọc liên quan | Bitcoin giữ lại vị thế vững chắc khi giá tăng lên $ 45,000

Việc tăng giá này đã khiến các nhà giao dịch bán khống thanh lý gần như ngay lập tức. Những nhà giao dịch có hàng triệu USD trên thị trường sử dụng bitcoin tiếp tục giảm sẽ thấy mình mất hàng triệu USD trước khi thị trường giao dịch mở cửa vào thứ Hai.

BTC liquidations reach $169 million | Source: Coinglass

Như thường lệ, bitcoin dẫn đầu nhóm về khoản lỗ do thanh lý. Tài sản kỹ thuật số đã chứng kiến ​​hàng chục triệu quần short được thanh lý chỉ trong vài phút sau khi giá tăng. Tổng cộng, đã có hơn 60 triệu đô la quần đùi được thanh lý trong 12 giờ qua tính đến thời điểm viết bài. Trên quy mô 24 giờ, các con số thậm chí còn tồi tệ hơn khi hơn 169 triệu đô la thanh lý đã được ghi nhận.

Thị trường tiền điện tử thanh lý

Ở quy mô rộng hơn, rất nhiều nhà giao dịch tiền điện tử đã bị đốt cháy chỉ trong 24 giờ qua. Đáng chú ý nhất là khi giá bitcoin vượt qua ngưỡng 45.000 USD thành công. Đây là nơi mà những con gấu đã tạo ra mức kháng cự đáng kể và dự kiến ​​nó sẽ giảm một lần nữa kể từ thời điểm này giống như ba tháng qua. Nhưng các nhà giao dịch sẽ phải chịu gánh nặng của điều này vì hơn 100 triệu đô la BTC và ETH đã được thanh lý chỉ trong vòng 5 phút sau đó.

Biểu đồ giá bitcoin từ TradingView.com

BTC surges past $47,000 | Source: BTCUSD on TradingView.com

Dữ liệu từ Coinglass cho thấy rằng các khoản thanh lý trị giá hơn 187 đô la đã được ghi nhận trên thị trường tiền điện tử trong 12 giờ qua. Trong khi hơn 432 triệu đô la đã được thanh lý trong 24 giờ qua. Đương nhiên, Bitcoin và Ethereum chiếm phần lớn trong số các khoản thanh lý này, gần như là đối thủ của nhau.

Đọc liên quan | Đây là lý do tại sao ADA có thể tái tạo sự đột phá tăng giá năm 2017 của Ethereum

Nó cũng cho thấy có tổng cộng 78.079 nhà giao dịch đã được thanh lý trong khoảng thời gian một ngày này. Trong khi Bitmex chứng kiến ​​đơn hàng thanh lý đơn lẻ lớn nhất được định giá 10 triệu đô la.

Featured image from Futurity, charts from Coinglass and TradingView.com

Dịch bởi: tienkythuatso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan