08:04 29-03-2022 133 lượt xem

Phân tích giá: Dogecoin đánh giá cao, đâu là nguyên nhân tiếp theo?

Phân tích giá: Dogecoin đánh giá cao, đâu là nguyên nhân tiếp theo?

Theo sau tâm lý lạc quan trên toàn thị trường, vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu đứng ở mức 2,26 nghìn tỷ đô la sau khi thay đổi tích cực 6,7%. Bitcoin được giao dịch ở mức 47.800 đô la, đánh dấu mức cao nhất trong nhiều tháng đối với đồng tiền này và Ethereum có giá 3400 đô la, mức mà nó chạm vào lần cuối vào tháng 1.

Đọc liên quan | Bitcoin có khả năng tiếp tục quỹ đạo đi lên, $ 50K có phải là mục tiêu tiếp theo của nó không?

Phân tích giá Dogecoin: Biểu đồ 4 giờ

Dogecoin đã được nhìn thấy giao dịch trong một kênh tăng dần (màu trắng), được coi là tăng giá. Trong tuần qua, Doge đã tăng gần 26%. Meme-coin tiếp tục được thúc đẩy bởi Elon Musk tiếng riu ríu trong đó nói về cách anh ấy tìm ra ý tưởng thay thế logo của Twitter bằng logo của Doge đầy ấn tượng.

Nhận xét này phù hợp với dòng tweet gần đây của Musk, gợi ý rằng Twitter không phải là một nền tảng cho phép người dùng thực hiện quyền tự do ngôn luận của họ. Đăng những dòng tweet này, Dogecoin đã đăng ký một bước nhảy hai chữ số khác chỉ trong một ngày. Khối lượng giao dịch trong phiên trước cũng trong sắc xanh cho thấy diễn biến giá tích cực.

Mức kháng cự trên của đồng tiền này là 0,160 đô la, lần cuối cùng đồng tiền này được giao dịch gần mức đó vào tháng Hai. Lực đẩy tiếp tục từ phe bò có thể khiến đồng tiền này quay trở lại đường kháng cự đã đề cập ở trên. Mặt khác, giá giảm sẽ có nghĩa là Doge giao dịch gần mức hỗ trợ $ 0,143 và sau đó là $ 0,134 tương ứng.

Phân tích kỹ thuật

Dogecoin tạo hình cốc và tay cầm. Nguồn hình ảnh: DOGEUSD trên TradingView
<>

Dogecoin đã di chuyển qua lại vùng lãnh thổ bị mua quá nhiều. Với việc phe bò tăng cường mỗi ngày, meme-coin đã tiếp tục đảm bảo ngày càng có nhiều người mua hơn. Chỉ số Sức mạnh Tương đối, cho biết sức mua đã được duy trì trên mốc 80. Cách đọc này tượng trưng cho xu hướng được định giá quá cao.

Tương ứng, giá của đồng tiền này được nhìn thấy giao dịch trên đường 20-SMA, điều này cho thấy lập trường tăng giá. Điều này có nghĩa là những người mua trên thị trường chịu trách nhiệm thúc đẩy đà giá vào lúc này.

Dogecoin có thể tiếp tục di chuyển theo hướng bắc xa hơn, dựa trên mô hình cốc và tay cầm (được biểu thị bằng màu trắng) mà đồng tiền đã hình thành trên biểu đồ của nó. Mô hình cốc và tay cầm được phát hiện khi thị trường cực kỳ tăng giá. Meme-coin có thể cố gắng giao dịch trên ngưỡng kháng cự ngay lập tức của nó là mức giá $ 0,160.

Đọc liên quan | Nhà giao dịch ngắn hạn nhận được sự kết thúc ngắn hạn của thanh khi Bitcoin phá vỡ $ 47,000

MACD cho thấy đà tăng. Nguồn hình ảnh: DOGEUSD trên TradingView
<>

MACD cho biết động lượng thị trường của một đồng tiền cụ thể. Liên quan đến các chỉ số khác, Dogecoin cho thấy cơ hội tăng cao hơn nữa, được đặc trưng bởi một động lực tăng giá trên thị trường. Nếu Doge cố gắng vượt qua mốc giá $ 0,153, phe bò có thể vẫn chưa biến mất.

Trên biểu đồ 4 giờ, MACD đã trải qua sự giao nhau trong xu hướng tăng và chỉ báo này hiển thị biểu đồ màu xanh lá cây khuếch đại cho thấy rằng động lượng thị trường vẫn đang tăng tại thời điểm viết bài.

Dịch bởi: tienkythuatso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan