06:03 19-04-2022 218 lượt xem

Phí giao dịch Ethereum gần thấp nhất trong sáu tháng giữa lúc giá giảm

Phí giao dịch Ethereum gần thấp nhất trong sáu tháng giữa lúc giá giảm

Phí Ethereum giảm

Phí gas Ethereum trong ba tháng qua cho thấy một xu hướng giảm nhất quán khi phí gas trung bình giảm xuống mức thấp nhất là $ 5,98 vào đầu tháng Ba. Đây là mức thấp nhất mà phí xăng có được trong bảy tháng vào thời điểm này. Tuy nhiên, một đợt tăng đột biến phí gas vào đầu tháng 4 sẽ nhanh chóng chấm dứt tình trạng phí gas gửi lên tới 43 đô la một lần nữa. Điều này chỉ là tạm thời vì xu hướng giảm mạnh sau đó đã khiến phí gas ETH giảm mạnh xuống mức thấp nhất trong sáu tháng.

Đọc liên quan | Nền tảng Stablecoin DeFi Beanstalk bị tấn công ~ 80 triệu đô la

Tính đến thứ Hai, phí gas Ethereum đã giảm xuống mức trung bình là 8,78 đô la. Nó đại diện cho mức giảm 76 USD% so với mức cao nhất trong tháng 4 để đưa nó vào mức được ghi nhận vào đầu tháng 3. Việc giảm phí ETH cũng đồng nghĩa với việc giảm phí cuộn lên Lớp 2, tự hào có mức phí thấp hơn đáng kể so với chi phí giao dịch trên mạng chính.

Tỷ lệ phí thấp nhất được ghi nhận đã giảm xuống còn 0,03 đô la cho mỗi giao dịch vào Chủ nhật được ghi lại trên Metis Network. Những người khác như Loopring và Zksync đã chứng kiến ​​phí giao dịch giảm xuống mức thấp nhất là 0,05 đô la.

Phí bitcoin cũng đã giảm và phí giao dịch trung bình vào đầu thứ Hai là 1,04 đô la.

ETH trên bảng xếp hạng

Xu hướng giảm hiện tại dường như không chỉ nổi bật ở phí giao dịch mà còn là giá của tài sản kỹ thuật số. Giá Ethereum đã giảm xuống dưới 3.000 đô la trong những giờ đầu của ngày thứ Hai và trong khi các đợt phục hồi nhỏ đã được thực hiện, các mức giảm khác nhau đã chứng kiến ​​tài sản kỹ thuật số chạm vào phạm vi giá 2.800 đô la trước khi thị trường mở cửa vào thứ Hai.

Đọc liên quan | TA: Ethereum trượt dưới 3 nghìn, tại sao gấu có thể đạt được 2,5 nghìn đô la

Với việc bán tháo làm rung chuyển thị trường, các chỉ báo đã chuyển sang xu hướng tăng vốn dĩ đối với tài sản kỹ thuật số, nghiêng hoàn toàn về phía người bán. Sau khi phá vỡ mốc 3.000 đô la, mức hỗ trợ chính tiếp theo hiện nằm ở mức 2.900 đô la mặc dù những con gấu tiếp tục nỗ lực để kéo nó xuống thấp hơn.

ETH hiện đã giảm xuống dưới mức trung bình động 50 ngày. Điều này khiến các dự báo ngắn hạn của tiền điện tử trở nên tiêu cực đối với phần lớn các nhà giao dịch và triển vọng dài hạn cũng không được tốt. Tài sản kỹ thuật số đang giao dịch ở mức $ 2,909 tại thời điểm viết bài này.

Featured image from Shrimpy Academy, chart from TradingView.com

Dịch bởi: tienkythuatso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan