00:14 29-03-2022 256 lượt xem

$ PSTAKE và $ XPRT đã sẵn sàng để biến sự bền bỉ trở thành trung tâm cho việc đặt cọc lỏng trong DeFi

$ PSTAKE và $ XPRT đã sẵn sàng để biến sự bền bỉ trở thành trung tâm cho việc đặt cọc lỏng trong DeFi

Đây chính là lý do tại sao đặt cược lỏng như một phương tiện mở khóa tính thanh khoản của các tài sản đặt cọc đang được khám phá trong DeFi và dẫn đầu lĩnh vực này là mạng Persistence dựa trên Tendermint / Cosmos. Sự bền bỉ cho phép tạo ra một hệ sinh thái các sản phẩm giúp làm cho việc đặt cược lỏng trở thành hình thức đặt cược mặc định. Và với các mã thông báo $ XPRT và $ PSTAKE đứng đầu các hoạt động để nắm bắt giá trị của hệ sinh thái ngày càng phát triển này, mạng Persistence đã sẵn sàng trở thành tâm điểm cho việc đặt cược thanh khoản trong DeFi.

Một sự cộng sinh chưa từng có trước đây

Như đã đề cập trước đây, Persistence là một mạng lưới blockchain lớp 1 nhằm mục đích xây dựng một hệ sinh thái các sản phẩm để thúc đẩy việc đặt cược lỏng trong ngành. Đối với những người chưa bắt đầu, đặt cược lỏng là một cách phát hành các phiên bản được mã hóa hoặc các dẫn xuất của tài sản được đặt cọc để mở khóa tính thanh khoản của chúng và cho phép chúng được lưu trữ, chuyển nhượng, sử dụng trong DeFi hoặc chi tiêu giống như bất kỳ mã thông báo nào khác. Về mặt này, pSTAKE, sản phẩm đặc trưng và là nền tảng của hệ sinh thái Persistence, là hình ảnh thu nhỏ của khoanh vùng lỏng.

Nó cho phép chủ sở hữu mã thông báo đặt cược tài sản PoS của họ thông qua giao thức pSTAKE để nhận các stkASSET được chốt tỷ lệ 1: 1 làm mã thông báo đại diện có thể được chi tiêu hoặc sử dụng để tạo thêm lợi nhuận với các giao thức DeFi. Các tài sản PoS được đặt cọc qua pSTAKE được đặt cọc với các trình xác thực hàng đầu trên các mạng cơ sở của chúng. Điều này có nghĩa là người dùng trong khi thu được toàn bộ phần thưởng đặt cược cho các tài sản trên các mạng cơ sở, cũng sẽ có cơ hội sử dụng lại các tài sản đó trên các giao thức cho vay DEX và DeFi. Do đó, $ PSTAKE là mã thông báo quản trị gốc của giao thức pSTAKE cung cấp cho chủ sở hữu quyền tham gia quản trị nền tảng bằng cách đặt mã thông báo.

Cùng với đó, $ PSTAKE cũng được sử dụng để khuyến khích việc sử dụng các sản phẩm và giao thức được xây dựng bởi mạng Persistence để tạo ra các trường hợp sử dụng sáng tạo cho các stkASSET đã mở khóa. Một giao thức như thế này đã sẵn sàng để mở khóa tính thanh khoản của tài sản trị giá hàng tỷ đô la được đặt trong DeFi và bằng cách kết hợp chúng vào các giao thức khác trong ngành, sẽ góp phần vào sự phát triển của DeFi nói chung.

Trong khi pSTAKE là giao thức đặc trưng của nó, mạng Persistence có kế hoạch cho toàn bộ hệ sinh thái các giao thức DeFi kết hợp các stkASSET ở cốt lõi của hoạt động của chúng và tạo ra tiện ích cho chúng. Và $ XPRT với tư cách là mã thông báo gốc của chuỗi Persistence ở một vị trí duy nhất để thúc đẩy sự phát triển của các giao thức mới này và nắm bắt giá trị của hệ sinh thái. Người dùng pSTAKE và các giao thức mới này sẽ trả phí người dùng và phí gas bằng $ XPRT, sau đó một phần được chuyển cho các nhà phân phối $ XPRT, những người đang giúp bảo đảm chuỗi bền vững.

Như vậy, cả $ PSTAKE và $ XPRT đều có sự cộng sinh riêng với nhau. Trong khi một trong số này thúc đẩy sự phát triển của các tiện ích mới cho tài sản đặt cọc thanh khoản, thì phương thức còn lại khuyến khích việc sử dụng chúng, cuối cùng định vị Persistence là nền tảng đặt cược thanh khoản.

Thế hệ tiếp theo của DeFi

Với việc áp dụng chủ đạo DeFi đang được tiến hành, ngành công nghiệp đang tiến hành những bước tiến để sửa chữa những lỗ hổng có thể cản trở việc áp dụng nó. Về vấn đề này, việc thiếu tiện ích đối với các tài sản đặt cọc là một vấn đề đã được che đậy trong một thời gian dài và chỉ gần đây mới được nhìn nhận đầy đủ. Giờ đây, với các mạng như Persistence đang thực hiện các bước nhằm thu hẹp khoảng cách này bằng cách đặt cọc thanh khoản, phiên bản tiếp theo của DeFi sẽ chuyển từ đầu cơ đơn thuần sang tạo ra giá trị thực, tạo ra một cơ sở hạ tầng tài chính hoàn toàn mới cho người dùng.

Dịch bởi: tienkythuatso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan