03:01 09-04-2022 333 lượt xem

Sẵn sàng cho một đợt rút ngắn Bitcoin? Các nhà giao dịch dài chất đống khi đấu tranh với BTC

Sẵn sàng cho một đợt rút ngắn Bitcoin?  Các nhà giao dịch dài chất đống khi đấu tranh với BTC

Đọc liên quan | Jason Urban của Galaxy Digital Điều gì sẽ thúc đẩy Ethereum lật đổ Bitcoin

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin giao dịch ở mức 43.100 đô la với mức lỗ lần lượt là 1% và 5% trong 24 giờ qua và 7 ngày qua.

Dữ liệu từ các Chỉ báo Vật liệu ghi lại rất ít hỗ trợ cho giá của BTC khi nó di chuyển trong một phạm vi hẹp giữa $ 42,500 và $ 43,500. Tiền điện tử chuẩn đã bị mất các lệnh đặt giá thầu có thể hấp thụ hành động giá giảm trong tương lai.

Như biểu đồ bên dưới cho thấy, BTC đã có khoảng 10 triệu đô la trong các lệnh đặt giá thầu đã được kéo khi tiền điện tử có xu hướng giảm. Tính thanh khoản này dường như đã được phân phối trong khoảng 42.000 đô la, 41.500 đô la và 41.000 đô la, có thể là tuyến phòng thủ cuối cùng chống lại một cuộc tấn công mới từ những con gấu.

Bitcoin BTC BTCUSD 2
Tổn thất về giá của BTC hỗ trợ ở mức khoảng 42.000 đô la. Nguồn: Chỉ số vật liệu
<>

Biểu đồ cũng cho thấy cách một thực thể đặt các lệnh yêu cầu chiến lược khi giá BTC cố gắng phục hồi các mức trước đó của nó. Điều này xảy ra khi các nhà đầu tư có lệnh yêu cầu khoảng 100.000 đô la đẩy giá của BTC xuống mức thấp nhất là 40.000 đô la.

Những người bán lớn nhất của hành động giá hiện tại này dường như là các nhà đầu tư nhỏ lẻ và các nhà đầu tư với các lệnh đặt mua khoảng 10.000 đô la (màu vàng và đỏ trong biểu đồ bên dưới). Chỉ các nhà đầu tư có lệnh đặt mua khoảng 1.000 đô la (màu xanh lá cây trong biểu đồ) dường như đang thể hiện sự quan tâm đến việc mua vào giá của BTC.

Bitcoin BTC BTCUSD MI 1
Những người bán lớn (màu tím) cố gắng đẩy giá BTC xuống. Nguồn: Chỉ số vật liệu
<>

Những điều trên cho thấy một thực thể lớn tiềm năng đang cố gắng đẩy giá BTC xuống để tích lũy BTC ở mức tối ưu. Sự phân bổ thanh khoản đầu tiên tập trung ở mức 42.000 đô la và sau đó được phân bổ giữa các mức đó và 40.000 đô la dường như hỗ trợ cho luận điểm này.

Cá voi BTC thường sử dụng phương pháp này để bẫy bán lẻ và có được tính thanh khoản để chiếm lấy vị thế của chúng. Các nhà đầu tư nhỏ dường như đã cắn câu.

Cá voi bitcoin chơi trò chơi trí óc

Nhà phân tích Ali Martinez đã cho thấy sự gia tăng số lượng các vị thế mua được thực hiện trên sàn giao dịch tiền điện tử Binance. Tỷ lệ Dài / Ngắn hạn là 70% đối với các nhà giao dịch Dài và 29% cho các giao dịch ngược lại.

Đọc liên quan | Sẽ sớm sửa lại? Tỷ lệ cá voi Bitcoin vẫn tăng

Nhà phân tích đã nhận xét như sau về những tác động tiềm ẩn đối với giá của BTC:

Bitcoin có thể đang chuẩn bị cho một đợt thanh lý! 70,69% tất cả các tài khoản giao dịch trên Binance Futures hiện đang sử dụng $ BTC ròng, điều này có thể dẫn đến tình trạng ép giá trong thời gian dài. BTC có thể giảm xuống $ 42,000- $ 41,000 để thu thập thanh khoản.

Dịch bởi: tienkythuatso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan