16:38 31-03-2022 107 lượt xem

Shiba Inu tham gia dự án Metaverse; SHIB tăng 14% trong 7 ngày qua

Shiba Inu tham gia dự án Metaverse;  SHIB tăng 14% trong 7 ngày qua

Dự án hiện có hơn 3 triệu người theo dõi trên Twitter, được nhóm phát triển coi là một mức độ thành tích mới.

Nhóm nghiên cứu nói rằng bằng cách tung ra liên doanh metaverse của riêng mình, nó sẽ giúp định vị Shiba Inu để thăng tiến.

Shiba Inu đánh dấu lãnh thổ trong Metaverse

SHIB: Metaverse là một thế giới ảo với khoảng 100.595 mảnh đất ảo và bốn quận duy nhất.

Trong một tweet, SHIB cho biết:

“Chúng tôi muốn gửi lời chào đón nồng nhiệt đến SHIB: The Metaverse. Một trải nghiệm nhập vai có tiềm năng mở rộng ra một không gian rộng lớn mà ở đó Quân đội Shib có thể học hỏi, chia sẻ và hưởng lợi. “

Trong một bài đăng trên blog có chú thích trong thông báo, nhóm Shiba Inu mô tả SHIB: Metaverse là sự hoàn thành lịch sử của cộng đồng, được miêu tả một cách trực quan trong một lớp đồ họa tuyệt đẹp làm nổi bật tính sáng tạo và sự gắn kết của nó trong khi cung cấp một nơi để gọi là nhà.

Sử dụng tên “SHIB: Metaverse” để tôn vinh Metaverse sẽ không chỉ thiết lập bản sắc của dự án mà còn cho phép cộng đồng tập trung vào những lý tưởng cơ bản của nó.

Hành động giá SHIB

Khi điều này phát triển, lợi nhuận của tiền điện tử meme lớn thứ hai, Shiba Inu (SHIB), đã tăng lên 46% từ 35% vào tháng 3, theo dữ liệu của IntoTheBlock.

Đồng meme hiện đang giao dịch ở mức 0,000027 đô la, giảm so với mức đỉnh ngày 28 tháng 3 là 0,0000296 đô la. SHIB đã tăng 14% trong tuần trước, theo dữ liệu của CoinMarketCap.

Bài đọc được đề xuất | Fiat – Không phải tiền điện tử – Vẫn là lựa chọn hàng đầu cho các tội phạm tài chính, Kho bạc Hoa Kỳ cho biết

SHIB total market cap at $15.024 billion on the daily chart | Source: TradingView.com

Cá voi tích trữ hàng tỷ USD trong SHIB

Trong khi đó, những con cá voi không xác định đã mua được hàng tỷ token Shiba Inu trong tháng này, mặc dù đã giảm 30%, theo WhaleStats.

Con cá voi đầu tiên, người đã tích lũy được 420 tỷ SHIB, đã tham gia vào hai giao dịch quan trọng. Ba giờ trước giao dịch thứ hai, trị giá 7,3 triệu đô la, giao dịch đầu tiên trị giá 4 triệu đô la.

Con cá voi thứ hai, người đã mua số lượng mã thông báo Shiba Inu thấp hơn, đã hoàn thành một giao dịch duy nhất có giá trị khoảng 1,3 triệu đô la.

Shiba Inu duy trì vị trí số 15

Theo Coingecko, tiền điện tử trò đùa vẫn ở vị trí thứ 15 về giá trị thị trường, đã tăng lên 15,8 tỷ đô la.

Shiba cũng đã thông báo về việc ra mắt một miền mới, SHIB.io, miền này sẽ đóng vai trò là ngôi nhà cho Shiba Inu Metaverse và việc mở rộng cộng đồng trong tương lai.

Bài đọc được đề xuất | Bitcoin giúp thị trường dao động qua 2 nghìn tỷ đô la khi BTC tăng lên 48.000 đô la

Featured image from Coingape, chart from TradingView.com

Dịch bởi: tienkythuatso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan