21:19 19-04-2022 143 lượt xem

Silks đảm bảo tài trợ 2 triệu đô la để phát triển Metaverse Đua ngựa thuần chủng đầu tiên

Silks đảm bảo tài trợ 2 triệu đô la để phát triển Metaverse Đua ngựa thuần chủng đầu tiên

Troy Levy, Giám đốc điều hành của Tropical Racing Inc. và là đồng sáng lập của Game of Silks, giải thích, “Giao dịch được công bố hôm nay với Game of Silks thể hiện một cơ hội duy nhất cho Tropical Racing và các cổ đông của chúng tôi. Chúng tôi lạc quan rằng mối quan hệ hợp tác này có tiềm năng thúc đẩy sự phát triển của Tropical, đồng thời giới thiệu ngành công nghiệp đua ngựa thuần chủng cho thế hệ tiếp theo của những người đam mê thể thao. ”

Nhóm Silks cũng đang chuẩn bị tung ra sản phẩm NFT đầu tiên có tên là Silks Genesis Avatar Collection vào ngày 27 tháng 4 năm 2022. Hình đại diện của Silks sẽ đại diện cho danh tính duy nhất của người dùng và quyền sở hữu tài sản trong trò chơi của họ trong metaverse Silks, khiến chúng trở thành một thành phần quan trọng của hệ sinh thái Silks. Người dùng có thể có quyền truy cập sớm vào Silks Genesis Avatar Mint thông qua trang web của Silks hoặc có được quyền truy cập vào danh sách trắng thông qua Silks Discord trước khi bán.

Đua ngựa thuần chủng đến Metaverse

Về cốt lõi, Silks là một trò chơi P2E nhập vai, dựa trên kỹ năng và sáng tạo nhằm mục đích thúc đẩy quyền sở hữu ngựa đua cho nhiều người trong khi đánh đổi toàn bộ trải nghiệm thông qua NFT, phần thưởng trong trò chơi và các mã thông báo gốc của nó là $ SLK và $ STT.

Được thành lập vào tháng 6 năm 2021, Game of Silks là một metaverse dựa trên blockchain phái sinh với nền kinh tế chơi để kiếm tiền (P2E) bản địa nhằm mục đích làm cho bất kỳ ai cũng có thể tiếp cận được việc sở hữu các trang trại ngựa và thuần chủng. Theo đó, mỗi Silks NFT là một bản sao mã hóa của những con ngựa đua thuần chủng một năm tuổi hàng đầu được đăng ký tại Hoa Kỳ. Tất cả NFT Silks sẽ được sử dụng để theo dõi huyết thống, tiến trình huấn luyện và thành tích đua của những con ngựa trong thế giới thực, thưởng cho chủ sở hữu NFT bằng mã thông báo trong trò chơi và các lợi ích khác khi những con ngựa thực sự giành chiến thắng trong các cuộc đua và sinh sản.

Các NFT Silks được cung cấp về mặt tự nhiên rất khan hiếm, có nghĩa là trong khi các dự án khác có thể tạo ra nhiều NFT như họ muốn, Silks NFTs được phân định bằng số lượng ngựa thực tế trong thế giới thực. Do đó, nhóm Silks không thể thao túng thị trường hoặc làm loãng giá trị của các NFT đang lưu hành. Ngoài ra, Silks cũng bao gồm DAO (tổ chức tự trị phi tập trung) của riêng mình, do đó đảm bảo rằng tất cả doanh thu được chia sẻ với các thành viên cộng đồng.

Làm nổi bật sự hỗ trợ từ công ty đua và chăn nuôi ngựa thuần chủng hàng đầu Tropical Racing Inc., Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của Game of Silks, Dan Nissanoff, lưu ý“Tôi rất vui khi có một nhà đầu tư chiến lược như Tropical Racing làm nhà đầu tư sớm trong vòng của chúng tôi… Họ mang đến chuyên môn sâu về ngành và mạng lưới giá trị quan trọng để thực hiện một dự án metaverse phái sinh như của chúng tôi.”

Dịch bởi: tienkythuatso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan