01:02 01-04-2022 215 lượt xem

SushiSwap Kicks Off Climb, Tại sao Cuộc biểu tình 40% này chỉ trở nên nóng bỏng

SushiSwap Kicks Off Climb, Tại sao Cuộc biểu tình 40% này chỉ trở nên nóng bỏng

Đọc liên quan | Tại sao mức tăng 15% của SushiSwap có thể là khởi đầu của xu hướng tăng

Tại thời điểm viết bài, SUSHI giao dịch ở mức 4,80 đô la với lợi nhuận 14% trong 24 giờ.

LayerZero là một giao thức truyền thông cho phép tương tác trực tiếp giữa các blockchains khác nhau. Stargate là một giải pháp cầu nối chạy trên nó.

Bằng cách tích hợp với SushiSwap, sàn giao dịch phi tập trung (DEC) có thể thống nhất tính thanh khoản trên 16 phiên bản khác nhau của nó. Bằng cách đó, người dùng sẽ tiếp cận các giao dịch chuỗi chéo rẻ hơn, bảo mật hơn, các sản phẩm mới và chiến lược đầu tư.

Ví dụ: nếu việc tích hợp được chấp thuận, các nhà cung cấp thanh khoản trên DEX này có thể mở rộng phần thưởng của họ. Trong bước nhận một phần phí giao dịch cho 1 nhóm thanh khoản chạy trên Ethereum, họ có thể thu thập phần thưởng từ tất cả các nhóm trong hệ sinh thái SushiSwap.

Quá trình bỏ phiếu chấp nhận hoặc từ chối tích hợp tiềm năng này đã bắt đầu. Dữ liệu do ban quản trị của DEX cung cấp; cuộc bỏ phiếu này sẽ kết thúc vào ngày 4 tháng 4 năm 2022.

Hiện tại, phần lớn chủ sở hữu SUSHI đã bỏ phiếu đồng ý với đề xuất này với 6,4 triệu mã thông báo tại thời điểm chụp nhanh. Con số này đại diện cho 99,99% số phiếu bầu cho đến nay cho thấy sự ủng hộ áp đảo đối với đề xuất này.

Đề xuất do Tangle và OxMaki trình bày và hứa hẹn sẽ cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn cho các giao dịch hoán đổi chuỗi chéo, tối đa hóa khối lượng giao dịch trên các nhóm Sushi và nhiều lợi ích hơn cho kho bạc của DEX. Những người đề xuất đã viết:

Chúng tôi đề xuất Sushi tích hợp Stargate để tạo điều kiện thuận lợi cho việc hoán đổi và chuyển tài sản gốc Omnichain giữa các mạng. Điều này sẽ giúp mở khóa sức mạnh của Sushi bằng cách cho phép người dùng di chuyển tự do giữa các tài sản và mạng.

SushiSwap Tín hiệu Thu nhập nhiều hơn

DEX và mã thông báo gốc của nó dường như đang phản ứng với thông báo này. Một nhà phân tích bút danh đã nắm bắt được việc di chuyển đến các mức hiện tại của SUSHI dựa trên Khối lượng cân bằng (OBV), một số liệu được sử dụng để đo lường động lượng, sự phá vỡ xu hướng giảm cho biểu đồ hàng ngày.

Như đã thấy bên dưới, nhà phân tích tin rằng SUSHI có thể đạt tới 6 đô la nếu mã thông báo có thể duy trì đà hiện tại của nó. Với sự chấp thuận rõ ràng sắp xảy ra đối với đề xuất tích hợp Stargate, việc tiếp tục các xu hướng đi lên dường như có thể xảy ra.

Đọc liên quan | SushiSwap suýt thoát khỏi vụ hack $ 350 triệu DeFi, đây là cách

Dữ liệu bổ sung được cung cấp bởi Chỉ báo Vật liệu (MI) cho thấy nhà đầu tư có lệnh đặt giá thầu từ 100.000 đô la đang chiếm ưu thế trong hành động giá hiện tại. Trong khi lớp nhà đầu tư này vẫn lạc quan, các nhà đầu tư nhỏ hơn đã bán vào cuộc biểu tình này của SUSHI.

SUSHI SushiSwap SUSHIUSDT
Các nhà đầu tư lớn (màu tím) mua khi các nhà đầu tư nhỏ lẻ (màu vàng) và các nhà đầu tư nhỏ hơn (màu xanh lá cây và màu đỏ) bán cuộc biểu tình này của SUSHI. Nguồn: Chỉ số Vật liệu.
<>

Dịch bởi: tienkythuatso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan