06:02 02-04-2022 266 lượt xem

Tại sao sự điều chỉnh mới nhất lại tốt cho Bitcoin

Tại sao sự điều chỉnh mới nhất lại tốt cho Bitcoin

Điều chỉnh này có tệ không?

Đối với bất kỳ sự phục hồi đi lên nào, chắc chắn sẽ có một sự điều chỉnh. Điều này có thể tốt hoặc xấu tùy thuộc vào các trường hợp xung quanh diễn biến thị trường. Khoảng thời gian này, bitcoin đã bắt đầu xu hướng phục hồi sau khi đạt được mức tăng đáng kể vào đầu tuần này. Bây giờ, đối với thị trường hiện tại, điều này có vẻ là một điều tốt hơn đối với tài sản kỹ thuật số khi giá đã hạ cánh.

Đọc liên quan | Khai thác bitcoin gặp khó khăn ATH mới khi sản lượng khối tăng lên

Bitcoin đã có thể đạt mức cao tới 47.000 đô la trong đợt phục hồi cuối cùng của nó. Điều này đã giúp củng cố vị trí của tiền điện tử trong xu hướng tăng giá. Tuy nhiên, sau khi tạo dựng được rất nhiều động lực, chắc chắn sẽ có một nhược điểm và kết quả của điều đó là giá trị ngày càng giảm.

Những loại điều chỉnh này trong các đợt tăng giá luôn tốt. Điều này là do chúng cho phép các chỉ báo mua quá mức thay đổi để thiết lập lại giá trị của chúng để trở nên đủ tốt một lần nữa đối với các nhà đầu tư. Mở đường cho nhiều tiền hơn nữa vào thị trường sau sự điều chỉnh.

BTC support level at $45K | Source: TradingView.com

Đương nhiên, vẫn còn một vùng hỗ trợ mà tài sản kỹ thuật số có thể không giảm xuống dưới, do đó nó trở thành một vấn đề đối với tài sản. Miễn là bitcoin có thể giữ trên 45.000 đô la, thì quyền lực vẫn nằm trong tay những con bò đực có nghĩa là tiền điện tử có khả năng tiếp tục trong con đường tăng giá hiện tại của nó. Nếu đúng như vậy, thì bitcoin rất có thể chứng kiến ​​một đợt tăng giá mạnh sắp tới. Nhiều khả năng là vào cuối tuần khi thị trường ít thanh khoản hơn.

Bitcoin cần nắm giữ

Trong ngắn hạn, bitcoin không có vấn đề gì khi đăng ký xu hướng tăng giá. Điểm khó khăn chính hiện tại vẫn là củng cố vị trí này trong dài hạn và để làm được điều này, tài sản kỹ thuật số phải đánh bại đường trung bình động đơn giản trong 100 ngày. Nó đã được giao dịch trên mức này nhưng nó vẫn là một biên độ nhỏ. Nếu đáy của sự điều chỉnh này có thể dừng lại trên $ 45.600, thì BTC này sẽ trở lại xu hướng tăng trong dài hạn.

Đọc liên quan | Các mốc thời gian có thể để Bitcoin đạt 100k đô la: Tại sao các CEO nhận thấy dấu hiệu tăng giá

Nó vẫn là thị trường của người mua mặc dù điều này kéo dài bao lâu sẽ được xác định bởi kết quả hoạt động trong tuần tới. Một sự bứt phá thích hợp trên $ 47,000 một lần nữa sẽ tạo tiền đề cho một cuộc biểu tình lớn khác. Tuy nhiên, 48.000 đô la sẽ là một trận chiến khó khăn với động lực thấp.

Biểu đồ giá bitcoin từ TradingView.com

BTC trading above $45,000 | Source: BTCUSD on TradingView.com
Featured image from FXComfort, chart from TradingView.com

Dịch bởi: tienkythuatso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan