01:01 31-03-2022 211 lượt xem

Tại sao VeChain có thể hết nhiên liệu sau 90% cuộc đua

Tại sao VeChain có thể hết nhiên liệu sau 90% cuộc đua

Đọc liên quan | Tại sao VeChain (VET) có thể sắp đạt được 40%

Vào thời điểm viết bài, VeChain (VET) giao dịch ở mức 0,083 đô la với lợi nhuận lần lượt là 13% và 80% trong ngày qua và 30 ngày qua, theo dữ liệu từ CoinGecko.

Hai tuần trước, NewsBTC đã báo cáo một cuộc biểu tình tiềm năng 40% cho VeChain. Dựa trên một phân tích từ Justin Bennett, tiền điện tử đang trên cơ sở phá vỡ đường xu hướng, điều này báo hiệu sự tăng giá tiềm năng.

Đường xu hướng này đánh dấu sự khởi đầu của một xu hướng giảm trong nhiều tháng và sự đảo chiều của nó có thể đưa VeChain về mức giá $ 0,10. Do đó, Bennett gọi động thái này là “có ý nghĩa trong bối cảnh chung của thị trường”.

VeChain vẫn chưa hoàn thành quỹ đạo tăng giá đầy đủ của nó ở mức $ 0,10 và hơn thế nữa. Tuy nhiên, nó đã quản lý để đạt được 90% cuộc biểu tình, theo đối với Bennett, phá hủy kỳ vọng của thị trường về việc giảm thêm:

VET là cùng một dự án mà mọi người trên CT nói đã chết trong nhiều tháng. + 97% trong 16 ngày là một động thái khá tốt đối với một đồng xu “chết”. Hãy để đó là một bài học cho bất kỳ ai đã nhảy vào CT bandwagon. Sự bi quan lên đến đỉnh điểm của quần chúng thường có nghĩa là cơ hội mua sẽ không còn xa.

Điểm $ 0,080 sẽ rất quan trọng để xác định xem liệu VeChain có thể duy trì đà hiện tại của nó hay không. Nếu các mức này được giữ nguyên, giá của VET có thể tăng cao hơn nữa và quay trở lại mức trước khi sụp đổ từ 0,10 đô la đến 0,14 đô la.

VeChain VET VETUSDT
Giá VET phá vỡ trên đường xu hướng giảm. Điều này cho thấy sự đánh giá cao hơn. Nguồn: Justin Bennett qua Twitter
<>

Dữ liệu từ các Chỉ báo Vật liệu (MI) cho thấy mức kháng cự tiềm tàng ở mức giá hiện tại của VET. Có hơn 2 triệu đô la trong các đơn đặt hàng trên mức 0,080 đô la, điều này có thể hoạt động như một mức kháng cự.

Như đã thấy bên dưới, mức quan trọng nhất để phá vỡ là $ 0,90, chiếm phần lớn các lệnh đặt mua. Trên mức giá này, có rất ít kháng cự.

VeChain VET VETUSDT MI 1
Giá VET với mức kháng cự (màu vàng và màu đỏ trên giá) ở mức hiện tại. Nguồn: Chỉ số vật liệu
<>

VeChain sẽ tiếp tục đánh giá cao?

Dữ liệu bổ sung được cung cấp bởi các Chỉ báo Vật liệu (MI) cho thấy các nhà đầu tư bán lẻ (màu cam trong biểu đồ bên dưới) đã mua vào giá của VET trong hành động giá gần đây. Trong khi đó, các nhà đầu tư có lệnh lớn hơn (màu xanh lá cây và màu đỏ trong biểu đồ, với lệnh bán từ 1.000 USD đến 10.000 USD) đã bắt đầu bán.

VeChain đã duy trì được đà tăng của mình vì các nhà đầu tư có lệnh đặt mua khoảng 100.000 đô la (màu tím trong biểu đồ) đã liên tục hỗ trợ giá của nó. Nếu lớp nhà đầu tư này tiếp tục hỗ trợ VET, giá có thể duy trì ở mức hiện tại hoặc xu hướng ở hai bên.

Đọc liên quan | Polkadot, Người sáng lập Vechain cam kết hơn 10 triệu đô la tiền điện tử đến Ukraine

Các nhà đầu tư bán lẻ mua vào, nhưng màu tím dường như thống trị và điều khiển động lượng.

VeChain VET VETUSDT MI 2
Các nhà đầu tư với lệnh đặt mua $ 100k duy trì động lực hiện tại khi các lớp nhà đầu tư khác (đỏ và xanh) bán ra. Nguồn: Chỉ số vật liệu
<>

Dịch bởi: tienkythuatso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan