05:09 06-04-2022 225 lượt xem

Tại sao việc hợp nhất Ethereum có thể tiêu diệt các đối thủ cạnh tranh của ETH

Tại sao việc hợp nhất Ethereum có thể tiêu diệt các đối thủ cạnh tranh của ETH

Đọc liên quan | Dự đoán Quả cầu Pha lê của Arthur Hayes: Ethereum thành 5 chữ số

Trong những tháng tới, Ethereum có thể tiếp tục thống trị thị trường. Theo một số chuyên gia, chẳng hạn như cựu Giám đốc điều hành BitMEX Arthur Hayes, giá của ETH có thể vượt xa các đối thủ cạnh tranh lớp 1 của nó.

Tại thời điểm viết bài, giá ETH giao dịch ở mức $ 3,400 với mức lỗ 2% trong 24 giờ qua.

Hayes ‘ủng hộ luận điểm tăng giá của anh ấy cho Ethereum về “The Merge”. Bản nâng cấp ETH 2.0 sắp tới sẽ kết hợp lớp thực thi của mạng với lớp đồng thuận của nó.

Điều này sẽ hợp nhất việc di chuyển của ETH thành một thuật toán đồng thuận Proof-of-Stake. Ngoài Hayes, Nhà phân tích hàng hóa cao cấp của Bloomberg Intelligence Mike McGlone tin rằng sự kiện này sẽ gây tăng giá cho ETH.

Nhà phân tích tin rằng ETH sắp “thay đổi luật chơi”. Hợp nhất sẽ biến ETH thành một tài sản tài chính duy nhất với các đặc điểm hàng hóa, vốn chủ sở hữu và tiền tệ.

Sử dụng mô hình dòng tiền chiết khấu trên ETH, nhà phân tích kết luận rằng nó hiện đang được định giá thấp. McGlone tin rằng tiền điện tử có thể vượt qua mức 6.000 đô la với tiềm năng tăng giá 110%.

Như đã thấy bên dưới, trong sơ đồ giải thích mô hình dòng tiền chiết khấu, hệ thống đặt cược sắp tới cho ETH sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư một số yếu tố tạo ra giá trị.

Ethereum ETH ETHUSD
ETH sẽ có nhiều yếu tố tạo ra giá trị hơn sau The Merge. Nguồn: Bloomberg Intelligence
<>

Ethereum sắp thay đổi trò chơi?

McGlone đã xem xét phí giao dịch của ETH kể từ khi thành lập vào năm 2015. Trong khoảng thời gian này, tiền điện tử thứ hai theo vốn hóa thị trường đã chứng kiến ​​sự gia tăng giá trên mỗi giao dịch. Xu hướng này cho thấy sự tăng tốc trong hoạt động, nhu cầu về không gian khối, được áp dụng nhiều hơn và giá trị được tổng hợp vào mạng.

Ethereum có thể duy trì tốt xu hướng này vào năm 2035. Tại thời điểm này, nhà phân tích hy vọng nó sẽ đạt “tốc độ tăng trưởng cuối cùng” sau khi phí giao dịch hoặc dòng tiền tăng 30% hàng năm cho đến năm 2025. Tính toán này là “thận trọng, chuyên gia cho biết.

Đọc liên quan | TA: Ethereum chuẩn bị cho một đợt tăng giá khác, tại sao ETH có thể kiểm tra 3.750 đô la

Trong dài hạn, ETH có thể lên tới 9.000 đô la hoặc tăng 219% so với mức tăng. McGlone cho biết sau đây làm nổi bật tiềm năng ETH với việc Hợp nhất sắp tới:

Mặc dù bất kỳ sự chậm trễ hoặc lỗi nào trong Hợp nhất có thể có tác động tiêu cực, rủi ro chính đối với việc đánh giá lại là tăng trưởng phí giao dịch tổng hợp dưới mệnh giá. Khi giai đoạn tiếp theo, Sharding, phân tách chuỗi cơ sở thành 64 “mảnh” riêng lẻ, tăng đáng kể không gian khối lớp 1, giá khí dự kiến ​​sẽ giảm tương ứng. Ngược lại, điều này sẽ mở ra toàn bộ tiềm năng của cuộn lên Lớp 2, có thể xử lý số lượng giao dịch ngày càng tăng với chi phí gần như bằng không.

Dịch bởi: tienkythuatso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan