02:34 04-12-2021 262 lượt xem

Tất cả các cổ phiếu trong quỹ Đổi mới Ark của Cathie Wood đều nằm trong thị trường giá xuống ngoại trừ 2

Tất cả các cổ phiếu trong quỹ Đổi mới Ark của Cathie Wood đều nằm trong thị trường giá xuống ngoại trừ 2

Catherine Wood, giám đốc điều hành của ARK Investment Management LLC, phát biểu trong Hội nghị toàn cầu của Viện Milken ở Beverly Hills, California, vào thứ Hai, ngày 18 tháng 10 năm 2021.

Kyle Grillot | Bloomberg | những hình ảnh đẹp

Đó là một tuần ảm đạm đối với quỹ hàng đầu của Cathie Wood, Ark Innovation, khiến gần như toàn bộ số cổ phần của cô ấy rơi vào thị trường giá xuống.

Quỹ giao dịch trao đổi chính của Wood, giao dịch với mã ARKK, giảm hơn 12% trong tuần này, theo tốc độ của tuần tồi tệ nhất kể từ tháng Hai. Ark Innovation giảm 6% vào thứ Sáu.

Những tổn thất đau đớn đã khiến tất cả, trừ 2 thành phần của Wood giảm hơn 20% so với mức cao gần đây của họ, có nghĩa là họ đang ở trong một thị trường giá xuống.

Chỉ có Trimble và Tesla thấp hơn 20% so với mức cao của họ, nhưng cả hai đều cao hơn 10% so với kỷ lục 52 tuần của họ. Berkeley Lights, Proto Labs và Skillz đều thấp hơn 80% so với mức cao nhất trong 52 tuần của họ.

Wood đã nói chuyện với CNBC trong tuần này và giữ niềm tin vào các chiến lược của Ark, tập trung vào “sự đổi mới đột phá” trong năm dạng mảng kỹ thuật số: giải trình tự DNA, robot, lưu trữ năng lượng, trí tuệ nhân tạo và công nghệ blockchain.

Wood cho biết các chiến lược của cô được thiết lập để tăng gấp bốn lần trong vòng 5 năm tới, sau khi hoạt động kém hiệu quả trong năm nay.

Nhà quản lý danh mục đầu tư kỳ vọng vài năm tới sẽ mang lại “thời kỳ đổi mới ngoạn mục nhất mà chúng tôi từng thấy”, Wood nói.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan