08:15 13-04-2022 125 lượt xem

The Nightly Mint: Bản tóm tắt NFT hàng ngày

The Nightly Mint: Bản tóm tắt NFT hàng ngày

Hãy xem lại tất cả trong một bản tóm tắt hàng ngày nhỏ:

The Nightly Mint

Mint mới nhất: NFT động trên Candy Digital

Các NFT động phần lớn đã được kiểm soát, chắc chắn nằm trong số các dự án kế thừa đã trở thành dự án lớn nhất và sáng giá nhất. Candy Digital, người có quan hệ đối tác với Major League Baseball, đang làm việc trên các NFT năng động, theo các báo cáo ngày hôm nay, bắt đầu với một loạt có tiêu đề ‘MLB ICON Leadoff.’ Nó có thể dẫn đến sự lặp lại ban đầu của các môn thể thao giả tưởng đan xen với NFT (mặc dù gián tiếp ở đây, vì các môn thể thao giả tưởng chưa được đề cập trong ứng dụng này), vì Candy Digital sẽ tích hợp các màn trình diễn của người chơi từ mỗi trò chơi. Đó là một bước phát triển lớn để đưa NFT thể thao lên một tầm cao mới.

Đọc liên quan | Dữ liệu bitcoin: Số lượng pháp nhân hoạt động vẫn còn trong kênh thị trường gấu

Mastercard has filed for patents around Metaverse and NFT engagement. | Source: NYSE: MA on TradingView.com

Mastercard Thực hiện Chuyển động?

Visa và Mastercard là hai công ty tài chính mạnh mẽ, và trong khi Visa chắc chắn đã gây chú ý xung quanh NFT, chẳng hạn như mua CryptoPunk vào năm ngoái, Mastercard đã có hầu hết các hoạt động của nó diễn ra đằng sau hậu trường. Hôm nay, các báo cáo đã xuất hiện rằng Mastercard cho hơn một chục ứng dụng nhãn hiệu mới xung quanh NFT và tương tác metaverse. Công ty đã tuyển dụng hàng trăm nhân viên mới trong năm nay để tư vấn cho các ngân hàng và thương nhân về việc sử dụng NFT và các ứng dụng blockchain liên quan.

‘Minty Fresh’ Take

Bản ‘Minty Fresh’ hôm nay là một cái nhìn nhanh về 30 ngày qua của các tập GameFi NFT, với sự hỗ trợ của @gojo_crypto trên Twitter. Crabada đã chứng kiến ​​sự phát triển lớn mạnh của chuỗi Avalanche, đến mức nó đã bắt đầu làm giảm chi phí mạng của Avalanche. Avalanche dự kiến ​​sẽ tung ra một mạng con Crabada chuyên dụng cho phù hợp.

Đọc liên quan | Nền tảng CeFi C hạn chế phần thưởng lợi nhuận cho chỉ các nhà đầu tư được công nhận ở Mỹ

Featured image from Pexels, Charts from TradingView.com
The writer of this content is not associated or affiliated with any of the parties mentioned in this article. This is not financial advice.

Dịch bởi: tienkythuatso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan