00:04 05-04-2022 178 lượt xem

Tốc độ tối đa phía trước: Ethereum tăng giá trong dài hạn

Tốc độ tối đa phía trước: Ethereum tăng giá trong dài hạn

Đánh bại các đường trung bình động

Trong thời gian dài nhất sau sự cố tháng 12, giá Ethereum đã giao dịch dưới các đường trung bình động quan trọng như đường trung bình động 50 và 100 ngày. Phần lớn điều này là kết quả trực tiếp của xu hướng giảm liên tục đã làm rung chuyển không chỉ tài sản kỹ thuật số mà còn toàn bộ thị trường tiền điện tử. Tuy nhiên, với sự phục hồi gần đây, Ethereum đã có thể đạt được những bước tiến đáng kể về giá cả và hiện đang nằm trên những đường trung bình động quan trọng này.

Đọc liên quan | Metaverse có thể trị giá 13 nghìn tỷ đô la vào năm 2030, Người khổng lồ ngân hàng Hoa Kỳ Citi cho biết

Ethereum đã vượt qua mức trung bình động 20 và 50 ngày đầu tiên nhưng khó đăng ký trên mức 100 ngày. Hai chỉ báo trước đây đã chứng kiến ​​các chỉ báo chuyển sang tăng giá đối với tài sản kỹ thuật số trong ngắn hạn, Tuy nhiên, vì nó tiếp tục giao dịch dưới mức trung bình động 100 ngày, nên triển vọng trong dài hạn vẫn ảm đạm.

ETH trading at $3,489 | Source: ETHUSD on TradingView.com

Bất chấp điều này, ETH đã duy trì xu hướng phục hồi của nó, cuối cùng chạm mức cao nhất là 3.000 đô la. Điều này đã củng cố đầy đủ vị trí của nó trên các đường trung bình động 100 và 200 ngày. Đẩy nó một lần nữa vào lãnh thổ tăng giá trong dài hạn.

Trên biểu đồ từ đầu năm đến nay (YTD), ETH cũng tiếp tục hoạt động tốt, cao hơn mức trung bình động so với đầu năm của nó.

Điểm cần đánh bại đối với Ethereum

Giống như với bất kỳ loại tiền điện tử nào, luôn có những trở ngại trong xu hướng phục hồi. Đối với Ethereum, những trở ngại này nằm ở mức kháng cự đang được đặt ra bởi những con gấu trên mức 3.500 đô la. Mức độ này đã được chứng minh là khó đánh bại đối với Ethereum do tài sản kỹ thuật số đã có một chút sụt giảm sau khi cố gắng củng cố vị trí của nó trên thời điểm này.

Đọc liên quan | TA: Ethereum vẫn tiếp tục xu hướng tăng, tại sao ETH có thể vượt qua $ 3,600

Mặc dù hiện tại các chỉ báo đã có xu hướng ủng hộ bên mua, nhưng các ngưỡng kháng cự này vẫn khó bị đánh bại. Cần phải có một động lực đáng kể để đưa tài sản kỹ thuật số vượt qua điểm kháng cự $ 3,542. Tuy nhiên, sau đó, một đợt tăng khác sẽ chứng kiến ​​nhiều sự phản đối hơn từ những con gấu ở mức $ 3,643. Trên đó là $ 3,807 đáng thèm muốn, xếp hàng cuối cùng trước $ 4,000.

Trong ngắn hạn, Ethereum tiếp tục hoạt động tốt, bằng chứng là vị trí hiện tại của nó trên thị trường. Tài sản kỹ thuật số đang giao dịch ở mức $ 3,459 tại thời điểm viết bài này và vẫn là tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường.

Featured image from Coingape, chart from TradingView.com

Dịch bởi: tienkythuatso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan