15:31 31-03-2022 105 lượt xem

TooNFT giới thiệu nền tảng webtoon phi tập trung cho Web 3.0 thông qua Hệ sinh thái Toomics

TooNFT giới thiệu nền tảng webtoon phi tập trung cho Web 3.0 thông qua Hệ sinh thái Toomics

Toomics, một trong những nền tảng WebToons, Truyện tranh và Manga hàng đầu ở Hàn Quốc, sẽ lật ngược tình thế của ngành công nghiệp Webtoons bằng cách giới thiệu nền tảng blockchain TooNFT trong thử thách này. TooNFT là một hệ sinh thái dựa trên blockchain tiên phong sẽ biến đổi ngành công nghiệp Manga, Truyện tranh và WebToon bằng cách xây dựng một nền tảng NFT thế hệ tiếp theo.

Các tính năng chính của nó đảm bảo trao đổi giá trị giữa người viết, người đọc và tất cả các loại nhà đầu tư mà không cần trung gian.

Điều này tạo ra một hệ thống thanh toán xuyên suốt cho các nhà đầu tư và người sáng tạo kỹ thuật số và biến WebToons, Manga và Truyện tranh thành các NFT chuyển đổi.

Giới thiệu TooNFT

Toomics đã tạo ra nền tảng Web 3 không được phép dựa trên blockchain đầu tiên có tên là “TooNFT.” TooNFT nhằm mục đích xây dựng một nền tảng độc quyền trong ngành cho Manga, Truyện tranh và WebToons. Toomics tìm cách chuyển đổi ngành công nghiệp bằng cách sử dụng công nghệ blockchain và đưa nền tảng TooNFT đến với công chúng.

Gặp gỡ Toomics

Toomics là một trong những nền tảng trực tuyến WebToons hàng đầu với khoảng 53 triệu người dùng, 22 triệu MAU và lượt xem trang của hơn 2,6 tỷ người dùng. Ngoài ra, Toomics có hơn 10 triệu lượt tải xuống ứng dụng trên khắp thế giới. Hiện tại, Toomics hoạt động ở một số quốc gia và có hơn 200 nhân viên đang hoạt động dịch WebToons và quảng cáo chúng trên toàn cầu. Tại Hàn Quốc, Toomics là một trong những nền tảng WebToon hàng đầu và lâu đời nhất với những người sáng tạo nội dung kỹ thuật số tài năng.

Cách chúng tôi lên kế hoạch phân cấp WebToons, Truyện tranh và Manga thông qua TooNFT

Khi Web 3.0 và DApps đang trải qua sự chuyển đổi mạnh mẽ của các cải tiến công nghệ, Toomics đã quyết định từ từ chuyển sang kỷ nguyên mới của các ứng dụng phi tập trung được tạo và lưu trữ trên công nghệ blockchain. Các ứng dụng này nhằm mục đích tăng mức độ chấp nhận cho các IP được tích hợp dễ dàng thông qua Tiêu chuẩn mã thông báo không Fungible.

Mục tiêu chính của ứng dụng phân quyền TooNFT là phát triển một phương tiện chuyển tiếp có thể truy cập từ các nền tảng tập trung đến hệ sinh thái phân tán, nơi người tạo nội dung kỹ thuật số có thể giải ngân lợi nhuận hợp lý bằng cách thay đổi WebToons của họ thành NFT và trao đổi chúng trong thị trường P2P NFT duy nhất.

Điều gì phân biệt TooNFT với đám đông

Các chức năng chính của nền tảng TooNFT về mặt chiến thuật là nhằm giải quyết vấn đề trong ngành cho những người hâm mộ Webtoon trực tuyến. Chúng tôi đang phát triển một nền tảng đi kèm với một số tính năng độc đáo cho người dùng. Hãy xem chúng dưới đây.

Dịch vụ đăng ký nội dung

Khả năng tiếp cận này cho phép người viết đăng nội dung mà không tính phí xuất bản. Nó nhằm mục đích tăng khả năng truy cập cho các Webtoon trong khi tăng sự lựa chọn cho người dùng.

Lựa chọn nội dung thông qua quản trị của DAO

Nhóm sẽ quyết định về tính năng này và sẽ chuyển sang được bình chọn theo cơ chế DAO.

Phát triển cộng đồng

Việc giới thiệu các trang cộng đồng để người hâm mộ đóng góp suy nghĩ và ý kiến ​​của họ. Tính năng này cho phép người dùng phát triển fandom. Do đó, thưởng cho những người dùng tham gia vào các nhiệm vụ.

Cơ sở hạ tầng NFT và Hệ thống phân phối lợi nhuận

Các bên liên quan nhận được một phần lợi nhuận từ nội dung được gắn với NFT.

Token TOON

Trong mạng TooNFT, mã thông báo TOON sẽ thưởng cho người dùng và cho phép đặt cược. Nó cũng cấp cho người dùng quyền truy cập vào một số tính năng và dịch vụ trong nền tảng. Ngoài ra, người dùng có thể tham gia bỏ phiếu DAO và đóng góp cho mạng bằng cách sử dụng toke TOON.

Dịch bởi: tienkythuatso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan