01:00 22-04-2022 213 lượt xem

Từ thiện CoinEx | Thay đổi cuộc sống của trẻ em nghèo bằng một món quà

Từ thiện CoinEx | Thay đổi cuộc sống của trẻ em nghèo bằng một món quà

Bài đăng trên Instagram của Mc Lustosa

Lễ Phục sinh cũng giống như mùa xuân: đó là thời điểm tái sinh, đổi mới và hy vọng. Tuy nhiên, đối với trẻ em nghèo ở vùng này, những người sống nhờ sự trợ giúp của nhà nước, đồ chơi và đồ ăn nhẹ dành cho những đứa trẻ bình thường là một thứ xa xỉ. Hơn nữa, họ thậm chí không thể nhận được những quả trứng Phục sinh vào một dịp lễ lớn như Lễ Phục sinh. Để giúp họ tận hưởng niềm vui khi nhận quà, Tổ chức từ thiện CoinEx đã chuẩn bị quà tặng trứng Phục sinh cho hơn 500 trẻ em ở các cộng đồng nghèo ở Sao Paulo, Brazil. Nhìn thấy những nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt của các em nhỏ nhận được quà, Tổ chức từ thiện CoinEx hy vọng rằng sự kiện này có thể để lại cho các em những kỷ niệm vui vẻ.

Giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn bằng những việc làm tốt

Vào năm 2022, CoinEx Charity đã khởi động quỹ từ thiện trị giá 10 triệu đô la để giúp đỡ trẻ em và thanh thiếu niên ở các khu vực nghèo trên thế giới thông qua các hoạt động từ thiện, đảm bảo điều kiện sống cơ bản của họ đồng thời mang lại cho họ cơ hội tiếp cận giáo dục bình đẳng. Tuân theo các nguyên tắc nhân từ, tương trợ, hạnh phúc và chia sẻ, CoinEx Charity luôn nỗ lực để giúp nhiều trẻ em có hoàn cảnh khó khăn lớn lên với sức khỏe tốt và những kỷ niệm hạnh phúc.

Kể từ năm 2021, CoinEx Charity đã phát động một loạt các sự kiện từ thiện trên toàn cầu. Vào tháng 12 năm 2021, Tổ chức từ thiện CoinEx đã đến thăm trẻ em trong Bệnh viện Uniuyo Teaching và phân phát các gói dịch vụ chăm sóc; vào ngày 31 tháng 12, sau khi cơn bão Rai đổ bộ vào Philippines, Tổ chức từ thiện CoinEx đã ngay lập tức phản ứng và đề nghị hỗ trợ thiên tai toàn bộ cùng một khoản quyên góp lớn; vào tháng 2 năm 2022, Tổ chức từ thiện CoinEx phân phát đồ dùng sinh hoạt cho các gia đình nghèo ở Iran; vào ngày 15 tháng 2, sau khi Brazil bị ảnh hưởng bởi mưa bão lớn, Tổ chức từ thiện CoinEx đã ngay lập tức tham gia vào các sự kiện từ thiện tại địa phương và quyên góp cho các khu vực bị thiên tai; Tháng 4 này, khi biết rằng một số trẻ em nghèo ở các vùng sâu vùng xa của Brazil không thể nhận được những món quà sô cô la truyền thống vào Lễ Phục sinh, Tổ chức từ thiện CoinEx đã chuẩn bị hơn 500 món quà Lễ Phục sinh và chuyển đến tận tay từng trẻ em… Chỉ trong vài tháng, Tổ chức từ thiện CoinEx đã bỏ đánh dấu trên khắp thế giới.

Từ thiện không bao giờ dừng lại

Theo Chỉ số Nghèo Đa chiều Toàn cầu (MPI) năm 2021, khoảng 644 triệu trẻ em trên thế giới nghèo đa chiều. Nhiều trẻ em vẫn phải chịu cảnh đói khát, bỏ học và bệnh tật ở nhiều góc tối trên khắp thế giới. Từ thiện cần được theo đuổi thông qua các hành động thực tế, và các nỗ lực vì phúc lợi công cộng không bao giờ được dừng lại. Tổ chức từ thiện CoinEx đề nghị cộng đồng quốc tế nên xem xét các hoàn cảnh mà trẻ em nghèo trên thế giới phải đối mặt và chung tay chăm sóc cho các em. Chúng ta chỉ có thể cải thiện cuộc sống của nhiều trẻ em nghèo hơn và cung cấp cho chúng một môi trường phát triển thoải mái bằng cách thực hiện các nỗ lực từ thiện trên quy mô lớn hơn.

Khi tác động toàn cầu của đại dịch COVID-19 dần mở rộng, thế giới đã chứng kiến ​​nhiều cuộc xung đột hơn và cần phải có nhiều hành động hơn nữa. Trong khi đó, giúp đỡ trẻ em nghèo đã trở thành một vấn đề cấp bách. Mọi trẻ em đều xứng đáng có một tương lai tươi sáng. Luôn cam kết thực hiện các nguyên tắc từ thiện, CoinEx Charity đã kêu gọi ưu tiên lợi ích của trẻ em ở các quốc gia trên toàn cầu. Chúng ta nên giữ cho tất cả trẻ em thoát khỏi đói nghèo, bảo vệ quyền của chúng và bảo vệ tuổi thơ của chúng. Trong tương lai, Tổ chức từ thiện CoinEx sẽ triển khai nhiều sự kiện từ thiện hơn cho trẻ em trên toàn cầu, khuyến khích công chúng chung tay giúp đỡ trẻ em gặp khó khăn và cùng nhau tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn cho trẻ em.

Dịch bởi: tienkythuatso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan