01:03 15-04-2022 252 lượt xem

Uniswap ra mắt sản phẩm ngay giữa vụ kiện, UNI đã phản ứng với sự suy yếu

Uniswap ra mắt sản phẩm ngay giữa vụ kiện, UNI đã phản ứng với sự suy yếu

Đọc liên quan | Số lượt đăng ký Uniswap Thấp hàng năm: Mức giao dịch quan trọng cần theo dõi

Vào thời điểm viết bài, UNI giao dịch ở mức $ 9,4 với mức lỗ 6% trong 7 ngày qua.

Hôm qua, tin tức đã nổ ra về một vụ kiện tập thể chống lại nhà phát triển sàn giao dịch phi tập trung (DEX) Uniswap Labs, nhà phát minh Hayden Adams và các nhà đầu tư lớn khác trong dự án. Được đệ trình như một vụ kiện tập thể ở Quận phía Nam của New York với Nessa Risley đại diện cho các nguyên đơn.

Những người này đang kiện Uniswap Labs và những người khác tuyên bố rằng họ đã “quảng bá, chào bán và bán chứng khoán chưa đăng ký một cách bất hợp pháp” trên DEX. Ngoài ra, họ cho rằng việc Uniswap không có chính sách Biết khách hàng của bạn (KYC) đã tạo ra các trường hợp bị cáo buộc là gian lận mà DEX không có biện pháp ngăn chặn các hoạt động được cho là này.

Hơn nữa, nguyên đơn tuyên bố DEX và những người bảo vệ đã được hưởng lợi từ “phí không được tiết lộ” thu được trên “mọi giao dịch” được thực hiện với nền tảng này, theo tài liệu này. Các nguyên đơn cũng cáo buộc nền tảng này bán token lừa đảo.

Chúng bao gồm Rocket Bunny, BoomBaby.io, Matrix Samurai, EthereumMax và những người khác. Các nguyên đơn cho rằng những mã thông báo này không đăng ký được với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC).

Uniswap là một sàn giao dịch phi tập trung chạy trên Ethereum và hoạt động theo mô hình quản trị do các chủ sở hữu UNI kiểm soát. Không giống như trao đổi tập trung, nó không được phép và các hợp đồng thông minh của nó không phản hồi với các cơ quan quản lý tập trung vì lợi ích hoặc phương hại của bất kỳ bên nào.

Theo tài liệu đệ trình lên tòa án, Risley và các nguyên đơn khác không quen thuộc với Uniswap. Ít nhất, tài liệu cho thấy họ có ít kinh nghiệm giao dịch trên nền tảng này trước khi phải gánh chịu “những tổn thất đáng kể” dẫn đến vụ kiện của họ.

Uniswap phát hành sản phẩm mới

Chưa đầy 24 giờ sau khi vụ kiện tập thể được đệ trình, Uniswap Labs ra mắt tính năng Swap Widget để cho phép người dùng “hoán đổi mã thông báo một cách liền mạch ở bất kỳ đâu trên web”. Có thể truy cập dApp thông qua một số nền tảng nhất định, chẳng hạn như Open Sea và Oasis.

Sản phẩm này là một phần của sáng kiến ​​mở rộng Uniswap nhằm mục đích cung cấp cho “mọi người” khả năng tiếp cận “thị trường công bằng, cởi mở và minh bạch”. Widget được các nhà phát triển cho là dễ tích hợp vì nó chỉ yêu cầu “một dòng mã”.

Đọc liên quan | Ethereum ở mức $ 3028, đâu là mức hỗ trợ quan trọng tiếp theo cho ETH?

Cộng đồng Uniswap đã phản ứng tích cực với thông báo này. Tuy nhiên, mã thông báo gốc của DEX có xu hướng giảm, có thể là do mối tương quan của nó với Bitcoin và các loại tiền điện tử lớn hơn khác.

Dịch bởi: tienkythuatso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan