16:05 19-04-2022 103 lượt xem

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 80 tỷ đô la trong một ngày khi Bitcoin giảm xuống dưới 40 nghìn đô la

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 80 tỷ đô la trong một ngày khi Bitcoin giảm xuống dưới 40 nghìn đô la

Thị trường tiền điện tử đang trên một chuyến tàu lượn khác ngày hôm nay, với bitcoin trượt xuống dưới 40.000 đô la và nhiều altcoin cũng bị bán phá giá. Ethereum đã khiến nó mất hơn 5% giá trị để chỉ ở mức dưới 3.000 đô la cho mỗi đồng xu. Các altcoin khác như Terra, Ripple, Solana, Cardano và Polkadot cũng bị giảm giá đáng kể.

Đọc liên quan | TA: Ethereum trượt dưới 3 nghìn, tại sao gấu có thể đạt được 2,5 nghìn đô la

Altcoin thâm nhập Biển Đỏ Khi Bitcoin giảm

Với biến động giá ít hoặc không đáng kể trong hầu hết tuần này, hôm nay là một ngày khác đối với các altcoin. Thị trường đã biến động và giá cả dao động qua lại suốt cả ngày. Do đó, hầu hết các altcoin được ghi bằng màu đỏ khi bắt đầu ngày.

Giá Ethereum đã tiếp tục giảm, hiện xuống dưới 3 nghìn đô la lần thứ ba trong tháng này. Tiền điện tử đang dẫn đầu một xu hướng bất lợi, với các đồng tiền khác theo sau và giảm gần 5%.

Đồng Binance đã phải vật lộn để duy trì vị trí của nó ở mức khoảng 400 đô la sau khi giảm 3,5% trong 24 giờ qua. Tuy nhiên, mọi thứ đang bắt đầu tìm kiếm tiền điện tử này kể từ tối Chủ nhật, khi giá gần $ 420 cho mỗi đồng xu.

Hôm nay, các động lực lớn là Cardano với mức giảm 7% và Ripple giảm 6%. Một số mã thông báo đáng chú ý khác là Shiba Inu, có giá trị giảm 6%, Polkadot, với mức giảm 7% trong 24 giờ qua và Dogecoin giảm 6%.

Thị trường tiền điện tử ngày nay rất khó khăn, với nhiều đồng tiền mất giá từ 10% trở lên. Các mã giảm nhiều nhất bao gồm KNC (-11%), Filecoin (-11%), ZILIQA (-10%). Những đồng tiền khác, bao gồm EOS và STEPN, đều mất 10% giá trị trong ngày hôm nay.

Cuối cùng, vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 80 tỷ đô la và hiện ở mức 1,8 nghìn tỷ đô la.

Bitcoin giảm xuống mức thấp hàng tháng

Bitcoin đã xuất hiện trên các tiêu đề trong tuần qua, khi nó giảm từ 45.000 đô la xuống còn khoảng 40.000 đô la. Tiền điện tử đã thả lỏng trong phần lớn đêm qua trên 40.000 đô la và thậm chí còn dao động ở mức 41.000 đô la.

Mặc dù bitcoin đã giữ vững giá trị của nó trên 40.000 đô la vào cuối tuần, nhưng phe gấu đã xuất hiện và đẩy giá xuống dưới 40.000 đô la lần thứ hai trong mười ngày.

Đọc liên quan | Các nhà giao dịch bitcoin kéo dài $ 39K, BTC sẽ đi theo hướng dự kiến?

Trong phiên bán phá giá hôm nay, Bitcoin đã giảm 38.600 đô la, mức giá thấp nhất kể từ ngày 16 tháng 3. Bitcoin đã tăng vài trăm đô la sau khi giảm xuống mức thấp nhất trong tháng, nhưng vốn hóa thị trường của nó vẫn dưới 750 tỷ đô la.

Giá bitcoin đã được thắt chặt trong những tháng gần đây. Tuy nhiên, một sự kiện đầu cơ, trong đó các nhà giao dịch đang dự đoán một quỹ đạo đi xuống cho giá trị của tiền điện tử, có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

                Featured image from Pixabay.com and chart from Tradingview.com

Dịch bởi: tienkythuatso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan