17:07 20-11-2021 127 lượt xem

Đây là lý do tại sao các câu lạc bộ bóng đá hàng đầu này rút khỏi quan hệ đối tác tiền điện tử của họ

Đây là lý do tại sao các câu lạc bộ bóng đá hàng đầu này rút khỏi quan hệ đối tác tiền điện tử của họ

Cả hai gã khổng lồ bóng đá, Barcelona và Manchester City đều đã thông báo rút lui khỏi quan hệ đối tác tiền điện tử ngắn hạn tương ứng của họ, thay cho những thảm họa thương mại tiềm ẩn. Theo The Hindu Business Line, Barcelona đã tách mình khỏi khả năng tiếp xúc thị trường theo hướng tiêu cực vì đối tác liên quan đến một vụ gian lận tiền điện tử. Trong khi đó, Manchester City rút lui do không còn dấu ấn kỹ thuật số của công ty, khiến tình trạng của công ty trở nên không rõ ràng về mặt độc hại, gây ra mối đe dọa tiềm tàng trong tương lai cho Machester City.

Gian lận của đối tác tiền điện tử Barcelona

Barcelona đã đình chỉ quan hệ đối tác tiền điện tử với Ownix ​​sau khi Moshe Hogeg, một doanh nhân có liên hệ với Ownix, bị tiết lộ là một trong những nghi phạm bị giam giữ trong một vụ gian lận tiền điện tử. Đầu tháng này, Barcelona đã công bố ra mắt bộ sưu tập NFT kỷ niệm lịch sử của đội, với sự hợp tác của Ownix. Tuy nhiên, mối quan hệ hợp tác ngắn hạn này hóa ra lại khá ngắn ngủi.

“Do thông tin nhận được ngày hôm nay đi ngược lại các giá trị của câu lạc bộ… FC Barcelona thông báo hủy hợp đồng tạo và tiếp thị tài sản kỹ thuật số NFT với Ownix ​​có hiệu lực ngay lập tức.”, Theo thông báo của câu lạc bộ Catalan.

Đối tác tiền điện tử không rõ ràng của Manchester City

Trong trường hợp của Manchester City, câu lạc bộ bóng đá đã rút khỏi quan hệ đối tác tiền điện tử với 3Key Technologies sau khi công bố dấu ấn kỹ thuật số hạn chế của công ty và các giám đốc điều hành của nó. Một quan hệ đối tác đã được công bố chỉ một tuần trước, đã bị đình chỉ vì tình trạng không rõ ràng của công ty. Tuy nhiên, trong khi Manchester City đang tìm kiếm 3Key Technologies để trở thành “đối tác khu vực chính thức” trong “công nghệ tư vấn và phân tích giao dịch tài chính phi tập trung”, vị trí địa lý của công ty chưa bao giờ được xác định. Bất chấp lịch sử của Manchester City về việc tiến hành “thẩm định đối với tất cả các mối quan hệ đối tác của mình”, nó chưa bao giờ được mong đợi để rơi vào tình huống như thế này.

“Được khuyến khích bởi sự tương tác của câu lạc bộ với 3Key Technologies trong những ngày gần đây… Manchester City hiện đang tiến hành thêm các câu hỏi liên quan đến 3Key Technologies và mối quan hệ đối tác đã bị đình chỉ để chờ giải quyết thỏa đáng cho tất cả các câu hỏi đó.” City nói rằng sự tài trợ của họ đã “không được kích hoạt đối với bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể nào ở bất kỳ nơi nào trên thế giới.”


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan