19:55 20-11-2021 133 lượt xem

Đây là lý do tại sao Zcash (ZEC) đã tăng hơn 30% trong 24 giờ qua

Đây là lý do tại sao Zcash (ZEC) đã tăng hơn 30% trong 24 giờ qua

Zcash (ZEC), một altcoin tập trung vào quyền riêng tư đã tăng hơn 30% trong 24 giờ qua, tăng từ mức thấp hàng ngày là 154 đô la lên 188 đô la. Sự đột ngột về giá của đồng altcoin vào thời điểm phần lớn thị trường vẫn đang phục hồi sau đợt điều chỉnh của tuần trước được cho là do nâng cấp đồng thuận khai thác lớn và ở một mức độ nào đó, Barry Silbert, Giám đốc điều hành của Digital Currency Group, công ty mẹ của nhà quản lý tài sản kỹ thuật số lớn nhất thế giới Grayscale.

Electric Coin Company, công ty phát triển đằng sau Zcash đã phát hành một lộ trình mới vào ngày hôm qua với kế hoạch tập trung phát triển một ví gốc, tích hợp các tính năng tương tác và chuyển từ Proof-of-Work (PoW) sang Proof-Of-Stake (PoS) . Mặc dù PoW được coi là an toàn và phi tập trung cao so với PoS, nhưng cuộc tranh cãi gần đây và tập trung xung quanh việc tiêu thụ năng lượng của mạng Bitcoin đã khiến một số blockchain chuyển sang PoS.

ZEC

Trong khi PoS tuyên bố sẽ giúp tăng khả năng mở rộng và tiêu thụ năng lượng, những người ủng hộ Bitcoin tin rằng chỉ PoW mới đáp ứng được ý nghĩa thực sự của phân quyền. Vì vậy, thông báo đã gây ra một sự náo động lớn trên mạng xã hội. Silbert chỉ đổ thêm dầu vào lửa bằng cách so sánh nó với những thứ tương tự như Bitcoin vì ZEC cũng có nguồn cung hạn chế là 21 triệu mã thông báo.

Silbert tiếp tục thêm một tweet tiếp theo phản ánh những bình luận tiêu cực mà tweet cuối cùng của anh ấy nhận được và cho biết vì mọi người đang ghét ZEC rất nhiều, anh ấy sẽ mua thêm một số nữa.

Những nâng cấp chính trên ZEC có thể giúp nó thoát khỏi tình trạng giảm giá không?

ZEC có thể đã tăng đột biến sau lộ trình phát triển mới, nhưng nó vẫn còn rất xa so với mức cao nhất mọi thời đại trên 5.000 USD. Đồng tiền riêng tư hiện đang giao dịch ở mức 178,94 đô la và chưa vượt qua mốc 1.000 đô la trong 5 năm. Trong khi phần lớn các loại tiền điện tử đã thiết lập các ATH mới phá vỡ mức cao của chu kỳ tăng giá năm 2017, ZEC dường như đang ở trong một thời gian dài giảm giá.

Việc chuyển sang PoS đã giúp Ethereum tăng lên mức cao mới và những người đề xuất ZEC tin rằng kế hoạch nâng cấp lớn trong ba năm sắp tới sẽ giúp đồng tiền riêng tư phát triển hơn nữa.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan