17:11 24-11-2021 115 lượt xem

Đây là những gì đang xảy ra với Hiến phápDAO và 40 triệu đô la được huy động để mua Hiến pháp

Đây là những gì đang xảy ra với Hiến phápDAO và 40 triệu đô la được huy động để mua Hiến pháp

Bản cập nhật mới nhất về tổ chức phi tập trung, CharterDAO đã tiết lộ việc đóng cửa nền tảng do mất mát trước đây và hiện tại thiếu một “sứ mệnh hợp nhất” khác. Tuần trước, Hiến phápDAO đã mất mục tiêu mua bản sao của Bảo chứng Hoa Kỳ mà nó đã huy động được hơn 40 triệu đô la từ hàng nghìn nhà đầu tư.

Hiến phápDAO không có kế hoạch thực hiện nhiều dự án hơn

Nhóm đã lên Twitter để thông báo về việc đóng cửa, với lý do rằng nhóm không muốn tiếp tục mà không có “sứ mệnh thống nhất” là cố gắng mua bản sao của Hiến pháp, điều này sẽ liên quan đến việc thiết lập quản trị chính thức hơn và chuyển hướng.

Nhóm cốt lõi của Hiến phápDAO xác nhận việc đóng cửa, lưu ý rằng việc xây dựng và duy trì một dự án đang diễn ra đòi hỏi phải có sự giám sát kỹ thuật và hành chính thích hợp và đó là điều mà nhóm không thể thực hiện lại, xác nhận rằng nền tảng và dự án, cả hai đều đã “chạy món ăn.” Tuy nhiên, họ hoan nghênh nỗ lực của cộng đồng và khẳng định rằng Hiến phápDAO đã chứng minh sự thống nhất của lĩnh vực phi tập trung, coi dự án là “một sự kiện mang tính bước ngoặt”.

“Điều này đã tính đến các yêu cầu kỹ thuật và hành chính khi cố gắng bắt tay vào một chương mới một cách hợp lý. Với điều này, chúng tôi tin rằng dự án này đã chạy đúng tiến độ của nó, vì chúng tôi với tư cách là một cộng đồng đã hoàn thành những gì chúng tôi đặt ra… Dự án này là một sự kiện mang tính bước ngoặt. Chúng tôi đã làm nên lịch sử và cho toàn thế giới thấy rằng một nhóm bạn bè trên Internet có thể sử dụng sức mạnh của web3 để đối mặt với một mục tiêu dường như không thể vượt qua và đạt được kết quả đáng kinh ngạc trên một dòng thời gian không thể ”, nhóm này lưu ý trong chủ đề Twitter của mình.

Hiến phápDAO thua tỷ phú này

Hiến phápDAO đã thua cuộc đấu giá trên nền tảng Sotheby’s, trước một tỷ phú quỹ đầu cơ Chicago và Giám đốc điều hành của Citadel, Kenneth Griffin. Giá thầu 43,2 triệu đô la của ông đã giành được cho ông bản sao Hiến pháp Hoa Kỳ phiên bản đầu tiên vào tuần trước. Trong khi một mặt, Hiến phápDAO cho biết sẽ phân phối mã thông báo của chính phủ cho những người đóng góp nếu họ thắng, mặt khác, Griffin dự định cho Bảo tàng Nghệ thuật Hoa Kỳ Crystal Bridges mượn bản sao của hiến pháp Hoa Kỳ ở Bentonville, Ark. đảm bảo khả năng tiếp cận đại chúng của tài liệu thiêng liêng này, nơi nó có thể được xem và đánh giá cao bởi người dân.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan