15:30 05-05-2021 159 lượt xem

DBS cho biết khối lượng giao dịch trên sàn giao dịch tiền điện tử đã tăng gấp 10 lần

DBS cho biết khối lượng giao dịch trên sàn giao dịch tiền điện tử đã tăng gấp 10 lần
DBS, ngân hàng lớn nhất Đông Nam Á cho biết khối lượng giao dịch tiền điện tử trên sàn giao dịch của họ đã tăng gấp 10 lần, lên khoảng 30 triệu đến 40 triệu đô la. Ngân hàng cũng đang hợp tác với JPMorgan trên một nền tảng thanh toán blockchain và có kế hoạch tung ra đợt cung cấp token bảo mật đầu tiên vào quý 2.
 
Ngân hàng đã ra mắt “sàn giao dịch kỹ thuật số” vào tháng 12 năm ngoái. Giám đốc điều hành Ngân hàng DBS, Piyush Gupta giải thích, “Khả năng sàn giao dịch kỹ thuật số của chúng tôi sẽ giống như Coinbase.” Ông nói thêm rằng: “Sự khác biệt là Coinbase là thị trường bán lẻ đại chúng trong khi chúng tôi đã thận trọng khi cung cấp điều này cho các nhà đầu tư được công nhận và các đối tác tổ chức để bắt đầu.”
 
CEO DBS nói thêm:
 
“Những con số trong quý đầu tiên rất đáng khích lệ… Có 80 triệu đô la tài sản đang được quản lý, khối lượng giao dịch đã tăng gấp 10 lần lên 30 triệu - 40 triệu đô la.”
“Chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp token bảo mật đầu tiên trong quý hai”.
 
Ngân hàng cho biết khi ra mắt rằng:
“Sàn giao dịch kỹ thuật số, DBS sẽ cung cấp dịch vụ trao đổi giữa bốn loại tiền tệ fiat (SGD, USD, HKD, JPY) và bốn loại tiền điện tử lâu đời nhất, đó là bitcoin, ether, bitcoin cash và XRP.”
 
Giám đốc điều hành của DBS cũng giải thích vào tuần trước rằng DBS đã thành lập một công ty công nghệ hợp tác với ngân hàng đầu tư JPMorgan và Temasek “để tạo ra một nền tảng thay đổi cách thức hoạt động của các khoản thanh toán và định cư xuyên biên giới”. Ông giải thích rằng hiện tại “các khoản thanh toán và định cư xuyên biên giới bị hạn chế bởi vấn đề T + 2”, lưu ý rằng “Blockchain có thể giúp thay đổi mô hình”.
 
Theo news.bitcoin
 

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan