10:22 23-03-2022 129 lượt xem

Đề cập đến “Ethereum” trong Bộ phim SEC đạt mức cao nhất mọi thời đại

Đề cập đến “Ethereum” trong Bộ phim SEC đạt mức cao nhất mọi thời đại

Các sản phẩm Ethereum đang nhận được sự quan tâm cao từ các nhà đầu tư tổ chức. Hồ sơ của SEC từ các tổ chức được niêm yết công khai cho thấy mối quan tâm của tổ chức đối với Ethereum hiện đang gần đạt mức cao nhất mọi thời đại.

Sự quan tâm của các tổ chức đối với Ethereum

CoinMetrics là người đầu tiên chỉ ra dữ liệu. Trong báo cáo State of the Network (SOTN) gần đây, CoinMetrics đã tiết lộ rằng mối quan tâm của tổ chức đối với Ethereum, được đo lường từ cơ sở dữ liệu có thể truy cập công khai của SEC, có mối quan hệ tích cực mạnh mẽ với giá ETH.

Lý do cho mối quan hệ được ghi nhận là thực tế là các tổ chức công có nghĩa vụ báo cáo các khoản đầu tư vào quỹ ủy thác tiền điện tử và ETF cho SEC. Bằng cách đào sâu vào cơ sở dữ liệu của SEC để kiểm tra 13 (f) hồ sơ chứng khoán, CoinMetrics thấy rằng từ năm 2020 đến năm 2022, các thực thể đề cập đến Ethereum trong hồ sơ của họ đã tăng lên.

Một xu hướng tương tự từ năm 2020 đến năm 2021 là đáng chú ý đối với Ethereum, phản ánh sự quan tâm ngày càng tăng của nó đối với các tổ chức, báo cáo ghi nhận.

CoinMetrics cũng nhận xét rằng sự quan tâm của các tổ chức có thể sẽ tăng lên nếu một quỹ ETF được chấp thuận cho Ethereum như được minh chứng bằng sự quan tâm đến Bitcoin.

Tương tự, phân tích dòng tiền đổ vào các quỹ Ethereum cho thấy xu hướng tương tự. Các khoản đầu tư của tổ chức vào các quỹ Ethereum đã chứng kiến ​​hai tuần hết vốn, với tổng cộng khoảng 17 triệu đô la đã rời bỏ chúng vào tuần trước do CoinShares liên quan.

Tuy nhiên, họ đã ghi nhận dòng vốn vào ổn định trong đầu năm nay. Theo báo cáo của CoinShares vào tháng 2, Ethereum là yêu thích của các nhà đầu tư tổ chức.

ETH nhìn thấy một loạt các tín hiệu tăng giá

Trong khi sự quan tâm của các tổ chức nhiều hơn dự kiến ​​sẽ tạo thêm động lực cho giá ETH, nhưng đó không phải là yếu tố duy nhất. Về mặt trực tuyến, giá ETH có thể đã được trợ giúp bởi sự giảm nguồn cung Ether nhất quán.

Dữ liệu cho thấy cơ chế đốt phí của Ethereum, EIP-1559, đã đốt hơn 2 triệu ETH kể từ khi được kích hoạt vào tháng 8 năm ngoái. Điều đó tương đương với hơn 5,7 tỷ đô la trị giá ETH đã bị loại bỏ.

https://twitter.com/ultrasoundmoney/status/1505689654250643458?t=xmOpwaMSfitXFHUZY90aUQ&s=19

Tương tự, việc tham gia đặt cược ETH 2.0 đang tăng đều đặn. Hiện đã có hơn 10,2 triệu ETH trị giá khoảng 30 tỷ đô la bị khóa trong hợp đồng đặt cược ETH 2.0 để chuẩn bị cho việc Hợp nhất.

Giá ETH đã vượt qua 3.000 đô la trong ngày với mức tăng 3,22%. ETH cũng tăng 18% trong tuần trước và là một trong những đồng tiền tăng giá lớn nhất trên thị trường.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan