19:40 18-12-2021 190 lượt xem

Decentraland (MANA) hợp tác với nhà vô địch NBA Stephen Curry

Decentraland (MANA) hợp tác với nhà vô địch NBA Stephen Curry

Cơn sốt xung quanh metaverse dựa trên thực tế ảo đã bắt đầu trở thành tiêu đề trong xu hướng chính, đặc biệt là sau khi Facebook đổi thương hiệu gần đây thành meta. Giờ đây, dự án metaverse hàng đầu của thị trường tiền điện tử Decentraland (MANA) đã công bố mối quan hệ hợp tác mới với nhà vô địch NBA Stephen Curry và nhà tài trợ chính Under Armour của anh ấy.

Người điều hành Twitter chính thức của Decentraland đã thông báo về mối quan hệ hợp tác mới và cũng gợi ý về khả năng ra mắt một sản phẩm mới vào ngày 21 tháng 12. Đây cũng sẽ đánh dấu giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai cho Stephen Curry, người cũng nắm giữ cổ phần trong sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến FTX hiện có giá trị 25 tỷ đô la.

Curry, người gần đây đã phá kỷ lục NBA về số điểm ba điểm cao nhất là một nhà đầu tư nhiệt tình và cũng đã thể hiện sự quan tâm đến chứng cuồng NFT. Stephen Curry đã thay đổi hình ảnh hiển thị trên Twitter của mình thành lần mua NFT mới nhất của anh ấy. Đầu tháng 8 năm nay, siêu sao NBA, Curry đã mua tác phẩm nghệ thuật của Bored Ape Yacht Club (BAYC) NFT, với giá 55 ETH trị giá khoảng 180.000 đô la vào thời điểm đó.

Mặt khác, Decentraland là một trong những dự án Metaverse phổ biến nhất cung cấp vùng đất ảo trong trò chơi play2earn NFT của nó. Đầu tháng này, các dự án metaverse tiền điện tử đã tạo ra một tiêu đề cho việc bán đất ảo của nó với giá kỷ lục 2,4 triệu đô la. Giá phải trả cho khu đất ảo cao hơn một số bất động sản độc quyền nhất ở New York.

Phục hồi mắt và mắt

Giá của mã thông báo gốc của Decentraland (MANA) đã đăng ký một mức tăng đáng kể vào sáng nay sau thông báo hợp tác gần đây của nó. MANA đang giao dịch ở mức 3,41 đô la vào thời điểm viết bài với mức tăng 10% trong 24 giờ qua. Đồng altcoin này đã tăng từ mức thấp hàng ngày là 2,97 đô la để đăng ký mức cao hàng ngày là 3,50 đô la.

Decentraland
Nguồn: TradingView
<>

Các mã thông báo metaverse bao gồm MANA và SAND đã đăng ký mức tăng đột biến lớn nhất của họ vào tháng 11, khi cả hai mã thông báo này đều tăng lần lượt 5 lần và 7 lần lên mức cao nhất mọi thời đại mới của chúng. Sự gia tăng thị trường đối với các thẻ metaverse xuất hiện sau khi sự phổ biến ngày càng tăng và việc đổi thương hiệu của Facebook và nó đã bất chấp xu hướng giảm giá của tháng 11 để giao dịch cao hơn. Trong bối cảnh thị trường suy thoái hiện tại, các thẻ metaverse cũng đang hợp nhất với phần còn lại của thị trường.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan