10:30 08-07-2021 104 lượt xem

DEX ShibaSwap vượt qua 1 tỷ đô la TVL trong 24 giờ sau khi ra mắt

DEX ShibaSwap vượt qua 1 tỷ  đô la TVL trong 24 giờ sau khi ra mắt
Dogecoin (DOGE) đã chứng minh cho thế giới thấy rằng ngay cả một dự án bắt đầu như một trò đùa cũng có thể đạt được giá trị và sự nổi tiếng trong không gian tiền điện tử. Hiện tượng này đã mở ra cánh cửa cho nhiều loại tiền điện tử ‘meme’ trong ngành.  Xem xét nhanh danh sách các token xu hướng trên CoinMarketCap có thể thấy các đồng coin meme đã tìm được chỗ đứng vững chắc.
 
Meme coin mới nhất thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư là Shiba Inu (SHIB), một dự án ban đầu đã trở nên nổi tiếng khi người tạo ra Ethereum (ETH) Vitalik Buterin đã quyên góp hơn 1 tỷ đô la SHIB cho quỹ cứu trợ Covid Ấn Độ.
 
Trong khi nhiều nhà phân tích nghĩ rằng dự án sẽ biến mất như với các đồng meme khác, thì Shiba Inu đã nổi lên như một dự án đang phát triển hoàn chỉnh với giao diện swap riêng,  yield farm và cấu trúc DAO mới chớm nở.
 
ShibaSwap ra mắt làm tăng phí gas
 
Sự phấn khích trong cộng đồng Shiba Inu đã bùng lên vào ngày 6 tháng 7 khi ShibaSwap - một giao diện hoán đổi mới được tạo cho chủ sở hữu SHIB sử dụng được ra mắt.
 
Phí gas Ethereum đã ở gần mức thấp chưa từng có kể từ khi Berlin nâng cấp nhưng sự ra mắt của ShibaSwap đã dẫn đến sự gia tăng đáng kể về chi phí gas, một hiện tượng được nhà giao dịch tiền điện tử Joe McCann nhấn mạnh.
 
Như đã thấy trong bảng trên, hợp đồng duy nhất khác tạo ra nhiều phí Ether hơn trong 24 giờ qua là Uniswap V2 và ba hợp đồng liên quan đến SHIB kết hợp lại đã tạo ra hơn 1,7 triệu đô la phí trong 24 giờ qua.
 
TVL của ShibaSwap vượt qua 1 tỷ đô la
 
Trong khi một số mạng bị cáo buộc sử dụng các giao dịch spam để tăng hoạt động on-chain, thì đây không phải là trường hợp của Shiba Inu vì TVL trên nền tảng đã vượt qua 1 tỷ đô la chỉ một ngày sau khi ra mắt.
 
Đây là một dấu hiệu hỗ trợ mạnh mẽ cho giao diện mới phát hành hiện đang đứng trong top 30 về TVL theo dữ liệu từ Defi Llama.
 
Tại thời điểm viết bài, dự án có nhiều giá trị hơn cả Quickswap (QUICK) và Mdex (MDX).
 
Sự phấn khích ban đầu sau khi phát hành Shibaswap đã khiến giá SHIB tăng vọt 14% vào ngày 6 tháng 7, nhưng sau đó giá đã giảm xuống giá trị hiện tại là 0,00000837 đô la.
 
Bài viết chỉ thể hiện ý kiến và quan điểm của riêng tác giả. Mọi giao dịch và đầu tư đều không tránh được các rủi ro, bạn đọc nên tự nghiên cứu và đưa ra những quyết định riêng.
 
Phong Lữ (cointelegraph)

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa: #ShibaSwap #DEX
Bài viết liên quan