13:08 23-11-2021 113 lượt xem

Địa chỉ Bitcoin (BTC) không bằng 0 đạt mức cao nhất mọi thời đại đề xuất mức tích lũy mạnh mẽ

Địa chỉ Bitcoin (BTC) không bằng 0 đạt mức cao nhất mọi thời đại đề xuất mức tích lũy mạnh mẽ

Bitcoin đã phải chịu áp lực lớn trong tuần trước và phải đối mặt với mức kháng cự mạnh hiện ở mức 60.000 đô la. Tính đến thời điểm báo chí, Bitcoin đang giao dịch giảm 1% xuống dưới 57.000 đô la với vốn hóa thị trường là 1.075 nghìn tỷ đô la.

Mặc dù Bitcoin vẫn chịu áp lực, các nguyên tắc cơ bản trên chuỗi của nó cho thấy các dấu hiệu của sức mạnh và sự tích lũy lớn. Như nhà cung cấp dữ liệu trực tuyến Glassnode giải thích:

Số lượng #Bitcoin các địa chỉ có số dư khác 0 đã đạt mức cao mới mọi thời đại là 38,76 triệu địa chỉ. Mức cao trước đó là 38,7 triệu được thiết lập cách đây bảy tháng vào ngày 23 tháng 4, mất 213 ngày để phục hồi hoàn toàn.

Nhà cung cấp dữ liệu trực tuyến Santiment báo cáo rằng mặc dù giao dịch Bitcoin dưới áp lực, nguồn cung Bitcoin đã chuyển sang các sàn giao dịch giảm rủi ro bán tháo. Hơn nữa, nguồn cung USDT trên các sàn giao dịch đang tăng lên cho thấy lực mua mạnh.

Trong đợt điều chỉnh giá gần đây, những người nắm giữ Bitcoin ngắn hạn cũng bán ra. Những người nắm giữ Bitcoin ngắn hạn đã thu lợi nhuận ở mức cao trong khi đầu tư ở mức thấp. Như Glassnode giải thích, nguồn cung Bitcoin có lợi nhuận giảm 15% và hiện đang ở trong vùng chuyển đổi tăng / giảm.

Lịch sự: Glassnode
<>

Người nắm giữ Bitcoin ngắn hạn phản ứng với hành động giá

Hơn nữa, Glassnode cho biết thêm rằng những người nắm giữ ngắn hạn phản ứng nhanh nhất với các hành động giá. Nó ghi chú:

Những người nắm giữ ngắn hạn (STH) phản ứng nhanh nhất với hành động giá do sự kết hợp của việc có cơ sở chi phí tương đối cao hơn, ưu tiên thời gian cao hơn và có khả năng mức độ tin tưởng vào tài sản thấp hơn. Hành động giá trong tuần này cũng không phải là ngoại lệ, vì STH đóng vai trò thiết lập cả mức cao và mức thấp.

Mặt khác, tỷ lệ tài trợ Bitcoin trên Binance đã vô hiệu hóa trong quá trình điều chỉnh thị trường rộng lớn hơn. Nhà cung cấp dữ liệu trực tuyến Santiment báo cáo rằng nó thường dẫn đến phản hồi mạnh mẽ.

Tất cả các chỉ báo trên chuỗi đều cho thấy giá BTC đã sẵn sàng cho đợt phục hồi tiếp theo. Vì vậy, nó có thể là một cơ hội mua tốt cho đến thời điểm hiện tại.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan