18:15 17-11-2021 91 lượt xem

Địa chỉ cá voi Ethereum (ETH) đang chuyển tiền ra khỏi sàn giao dịch với tốc độ kỷ lục bất chấp sự điều chỉnh

Địa chỉ cá voi Ethereum (ETH) đang chuyển tiền ra khỏi sàn giao dịch với tốc độ kỷ lục bất chấp sự điều chỉnh

Đồng tiền điện tử lớn thứ hai thế giới Ethereum (ETH) đã điều chỉnh gần 15% kể từ mức trên 4.800 USD mọi thời đại vào tuần trước. Mặc dù giá ETH đang chịu áp lực, nhưng những con cá voi ETH vẫn tiếp tục tiêu thụ nguồn cung cấp.

Tuy nhiên, có một cuộc chiến cung cấp thú vị đang diễn ra giữa địa chỉ cá voi BẬT và TẮT. 10 địa chỉ cá voi không trao đổi hàng đầu tiếp tục phát triển về quy mô lớn hơn trong khi các tài sản nắm giữ với 10 địa chỉ trao đổi cá voi hàng đầu đang giảm. Là nhà cung cấp dữ liệu trực tuyến Santiment báo cáo:

Ethereum đang chứng kiến ​​10 địa chỉ trao đổi lớn nhất hàng đầu tiếp tục phát triển lớn hơn, trong khi 10 địa chỉ trao đổi lớn nhất hàng đầu thu hẹp lại. Có một kỷ lục gấp 5,16 lần số lượng $ ETH trên 10 địa chỉ cá voi phi trao đổi so với trao đổi hiện nay, một dấu hiệu tuyệt vời

Ethereum (ETH) tăng giá 300% vào cuối năm

Cựu giám đốc quỹ đầu cơ Goldman Sachs và nhà truyền bá tiền điện tử Raoul Pal có vẻ cực kỳ lạc quan đối với Ethereum. Raoul Pal đang mong đợi một đợt tăng giá đáng kinh ngạc 300% về giá ETH trong sáu tuần tới, tức là vào cuối năm.

Thêm một lời cảnh báo trong tweet tiếp theo của mình, Pal lưu ý: “Tôi không mong đợi sự hoàn hảo nhưng với tất cả các phân tích khác mà tôi đã thực hiện, một cái gì đó giống như một cuộc biểu tình 100% đến 300% rất có thể xảy ra vào cuối năm. Không có gì là chứng chỉ. Sau đó, cuộc gọi khó khăn hơn nhưng tôi nghĩ nó có thể kéo dài và thấy giá cao hơn đáng kể ”.

Tính đến thời điểm báo chí, Ethereum (ETH) đang giao dịch giảm 2,84% ở mức giá 4,235 đô la với vốn hóa thị trường của nó giảm xuống chỉ còn dưới 500 tỷ đô la. Giá ETH có thể điều chỉnh thêm so với mức hiện tại, tuy nhiên, nhiều nhà phân tích đang hy vọng nó sẽ đạt được mức hỗ trợ mạnh mẽ ở mức $ 4000.

Chuỗi khối Ethereum gần đây đã trải qua đợt nâng cấp quan trọng của hardfork London. Hardfork đã giới thiệu một cơ chế đốt ETH để giải quyết vấn đề phí gas đang tăng lên. Điều này cũng góp phần làm giảm nguồn cung ETH. Trên thực tế, tốc độ đốt ETH đã tăng cao hơn tốc độ sản xuất ETH trên chuỗi khối Ethereum, do đó khiến ETH trở thành một tài sản khan hiếm.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan