01:00 07-05-2020 69 lượt xem

Điện tín của TON OS to Go mã nguồn mở trên GitHub ngày mai

 Điện tín của TON OS to Go mã nguồn mở trên GitHub ngày mai

Hệ điều hành blockchain của Telegram, TON OS, được lên kế hoạch để ra mắt trên thị trường Google Play và Apple là AppStore, sẽ được mở nguồn vào ngày mai.

Telegram gần đây đã trì hoãn mạng mở của họ, TON, và tiền điện tử của họ, GRAM, một lần nữa. Có một dự án liên quan mà không có kinh nghiệm những thất bại, Tuy nhiên. TON OS, một hệ điều hành cho công blockchain TON, sẽ sớm nhận được một bản phát hành mã nguồn mở.

Các nhà phát triển cơ sở hạ tầng cốt lõi của dự án, TON Labs, đang có kế hoạch mở nguồn các thành phần chính của TON OS trên GitHub vào ngày mai. Mitja Goroshevsky, CTO tại TON Labs, xác nhận tin tức cho Cointelegraph vào ngày 6 tháng 5.

Ton Labs để phát hành một mã thông báo được gọi là TON Cash trong vòng một tháng


theo báo cáo của công nghiệp xuất bản, xe nâng, phát hành bao gồm Ton Node trong ngôn ngữ lập trình Rust, dòng lệnh giao diện, TON Multisignature Wallet hợp đồng thông minh, cũng như các công cụ để tung ra TON người xác nhận. Báo cáo ghi chú rằng trong vòng một tháng, TON Labs cũng có kế hoạch phát hành trình duyệt phân cấp của nó, Surf, Hồ bơi staking của nó, DePool, và mã thông báo được biết đến như TON Cash.

Kết hợp với việc phát hành mã nguồn mở TON OS, TON Labs đang gia nhập tổ chức phần mềm tự động (FSF), một phong trào phần mềm miễn phí lớn. Như vậy, tất cả các thành phần của hệ điều hành TON đang được đưa ra như là một phần mềm miễn phí. Theo các nhà phát triển, ý tưởng của một blockchain không có liên quan trong một nguồn đóng là ngớ ngẩn. TON Labs cho rằng cảm thấy rằng việc gia nhập FSF sẽ giúp họ duy trì việc sử dụng miễn phí các ứng dụng cũng như các blockchain TON.

TON Labs cô cho biết:

"Điều này có nghĩa là quyền tự do của người sử dụng để sao chép, phân phối, tìm hiểu, sửa đổi và cải thiện phần mềm TON, và quan trọng nhất, trong trường hợp của TON, điều này có nghĩa là tự do tuyệt đối của các hoạt động mạng. Đây không phải là một câu hỏi về cách tốt mã được, nhưng một quyền con người để sử dụng nó. "

Điều gì là chính xác TON OS?


mặc dù "hệ điều hành" trong tên của nó, TON OS không phải là một đối thủ cạnh tranh với các hệ điều hành hiện tại như iOS, Android hoặc Windows. Thay vào đó, Hệ thống được thiết kế để phục vụ như một hệ điều hành cho các mạng blockchain Telegram, Goroshevsky nói.

Về cơ bản, TON OS được thiết kế để lấp đầy khoảng trống trong sự tương tác hạn chế của người dùng với blockchain, Goroshevsky giải thích. Exec xây dựng:

"Vitalik Buterin đã được đề cập đến Ethereum là" máy tính thế giới. "nếu đó là một máy tính thế giới, nó phải có một bộ xử lý và tài nguyên và cung cấp dịch vụ cho người dùng. Nhưng không có hệ điều hành hoặc môi trường hoạt động để quản lý các tài nguyên này trên blockchain ngày nay. Vì vậy, nếu chúng ta nghĩ về blockchain như là một bộ xử lý, và sau đó chúng tôi có một chương trình được thực hiện bởi bộ xử lý này và người dùng muốn tương tác với chương trình này, và chúng tôi có một chồng các thành phần cung cấp tất cả những khả năng   — chúng tôi gọi nó là một hệ điều hành. "

Theo báo cáo của Cointelegraph, TON OS được thiết kế để cho phép hỗ trợ ứng dụng blockchain. Ngoài ra, TON OS cũng cho phép người dùng tạo các ứng dụng tương thích tự động với nền tảng blockchain. Hệ thống được thiết kế để cuối cùng hỗ trợ các ứng dụng với các chức năng khác nhau như giao dịch nhiều tài sản, bao gồm cả cryptocurrencies.

Theo báo cáo, các mạng TON vẫn có thể được đưa ra bởi TON người xác nhận độc lập bất kể tranh chấp pháp lý liên tục của Telegram với Hoa Kỳ chứng khoán và Exchange Commission.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan