21:25 21-01-2022 138 lượt xem

“Điều này làm tôi khó chịu” – Elon Musk nói xấu việc tích hợp NFT trên Twitter

“Điều này làm tôi khó chịu” – Elon Musk nói xấu việc tích hợp NFT trên Twitter

Elon Musk, CEO của Tesla, không hài lòng với việc tích hợp mã thông báo không thể thay thế (NFT) mới của Twitter. Musk đã chỉ trích Twitter trong một tweet sáng thứ Sáu vì đã dành nguồn lực kỹ thuật cho việc tích hợp NFT trong khi không làm được nhiều hơn để chống lại thư rác trên nền tảng truyền thông xã hội.

Dòng tweet chỉ trích những kẻ gian lận tiền điện tử của Musk được kèm theo dòng tweet cung cấp quà tặng giả mạo,

Điều này làm tôi khó chịu, ”anh viết. “Trong khi những kẻ lừa đảo tiền điện tử có một nhóm chặn spambot trên mỗi bài đăng, thì Twitter dành các tài nguyên kỹ thuật cho việc vô nghĩa này! ”

Hình ảnh hồ sơ NFT (PFP) gần đây đã có sẵn cho người dùng Twitter. Hình đại diện có hình lục giác hiển thị đồ họa NFT có thể đã được nhìn thấy trên các tài khoản người dùng cụ thể. Theo Twitter, các bức ảnh hiện là một phần của bộ sưu tập đã được xác minh trên thị trường OpenSea của NFT.

Quan điểm của Elon Musk về hội nhập

Những lời chỉ trích của Musk về sáng kiến ​​NFT của Twitter có khả năng xảy ra vì các tài khoản gian lận thường bắt chước Xạ hương và các nhân vật nổi tiếng khác để quảng cáo các chương trình tặng quà tiền điện tử. Một kẻ giả mạo Musk như vậy đã đánh cắp thành công 2 triệu đô la từ những nạn nhân vô danh vào năm 2020.

Những kẻ lừa đảo giả danh Giám đốc điều hành MicroStrategy Michael Saylor gần đây đã đánh cắp nhiều hơn 1 triệu đô la bằng bitcoin từ một người duy nhất. Vấn đề này không chỉ giới hạn ở Twitter; những kẻ lừa đảo sử dụng các chiến lược giống hệt nhau trên các trang web của chính phủ và nhiều nền tảng truyền thông xã hội khác, bao gồm cả YouTube. Tích hợp NFT trên Twitter hiện chỉ có thể truy cập được đối với người dùng Twitter Blue, dịch vụ cao cấp của công ty truyền thông xã hội.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan