20:03 17-12-2021 161 lượt xem

Đô la Mỹ sẽ về 0 với Bitcoin dưới 40 nghìn đô la vào năm 2022, Giám đốc điều hành của Kraken, Jesse Powell cho biết

Đô la Mỹ sẽ về 0 với Bitcoin dưới 40 nghìn đô la vào năm 2022, Giám đốc điều hành của Kraken, Jesse Powell cho biết

Bitcoin được dự đoán sẽ xuống dưới 40k vào năm 2022. Cố vấn trưởng Jesse Powell của Kraken đã kêu gọi các nhà đầu tư sớm thanh toán chi phí chăm sóc sức khỏe và học phí và gánh thêm nợ ở Mỹ.

Khi Hoa Kỳ đối mặt với lạm phát hai con số, mức cao nhất trong 40 năm qua, Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử Kraken cho biết đồng đô la Mỹ sẽ sụp đổ và bitcoin sẽ chứng kiến ​​giá của nó giảm đáng kể vào năm 2022.

Trao đổi với Bloomberg TV, Powell nói rằng dự luật xanh có thể về 0 và kêu gọi người dân bắt đầu tích trữ xăng và sữa ngay bây giờ. Ông nói thêm rằng việc trả trước các hóa đơn chăm sóc sức khỏe và học phí sẽ là một quyết định khôn ngoan.

Chỉ số Dollar Index đã tăng 0,28% vào thứ Năm, và đồng Bảng Anh và Euro tăng. Đồng trước tăng 0,40% lên 1,3316 đô la, trong khi đồng tiền thứ hai tăng 0,19% lên 1,1307 đô la.

Powell nói thêm rằng sẽ là một động thái khôn ngoan nếu bạn nhận càng nhiều nợ bằng đô la Mỹ càng tốt vì lãi suất sẽ âm và do đó bạn không nên giữ tài sản của mình bằng đô la. Powell đổ lỗi cho việc đồng đô la rơi tự do do lạm phát không thể kiềm chế hiện đang ở mức cao nhất kể từ những năm 1980.

Bitcoin có thể đạt dưới 40.000 đô la vào mùa đông này

Powell cũng có nhiều thứ hơn cho các nhà đầu tư. Chỉ vào tài sản tiền điện tử được giao dịch nhiều nhất, Bitcoin (BTC), anh ấy nói rằng giá trị của mã thông báo tiền điện tử số một có thể xuống dưới 40.000 đô la vào mùa đông này và anh ấy kêu gọi các nhà đầu tư tận dụng sự sụt giảm sắp tới.

Powell tiết lộ rằng anh ấy đã mua vào khi giá trị của BTC đã tăng lên 30.000 đô la một vài tháng trước. Vì vậy, không thiếu các nhà đầu tư với nhiều quỹ đứng ngoài lề để xem giá tiếp tục giảm trước khi thực hiện động thái giết người.

Theo CoinGecko, một trang web theo dõi giá, giá trị của BTC đã giảm 0,9% trong ngày qua. Giá bitcoin được giao dịch thấp hơn 2,81% ở mức 47.838 đô la vào thứ Năm.

BTC là một khoản đầu tư dài hạn

Tháng trước đã chứng kiến ​​một đợt bán tháo lớn tài sản tiền điện tử sau khi giá trị của hầu hết các mã thông báo phổ biến như BTC, XRP, Solana, Ethereum và dogecoin biến động mạnh. Mã thông báo số một BTC cũng đã chứng kiến ​​giá của nó tăng hơn 6% so với tuần trước và 26% trong tháng qua.

Giới hạn các khoản đầu tư BTC là các khoản đầu tư dài hạn trong 5 năm, Powell cảm thấy rằng việc raff-raff hàng ngày là không quan trọng và không đáng để gặp rắc rối. Trước đó, Powell đã dự đoán rằng bitcoin có thể chạm mức 100.000 USD vào cuối năm 2021 và đầu năm sau.

Nhà điều hành BTC Kraken tương thích với 90 loại tiền điện tử trong hơn 70 tài sản và đang làm việc trên nền tảng NFT để giới thiệu các nhà đầu tư với tài sản này. Bloomberg đã báo cáo vào tháng 6 năm nay rằng nó sẽ ra công chúng trong 12 đến 18 tháng.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan