11:30 02-08-2021 332 lượt xem

Doanh thu Bitcoin quý 2 của Cash App tăng 200%

Doanh thu Bitcoin quý 2  của  Cash App  tăng 200%
Jack Dorsey của Square cho biết doanh thu hàng năm của dịch vụ Cash App (BTC, -4,74%) đã tăng 200% đạt mức 2,72 tỷ đô la trong khi lợi nhuận gộp bitcoin cán mốc 55 triệu đô la.
 
Doanh thu bitcoin và lợi nhuận gộp được hưởng từ YoY làm tăng giá bitcoin và các hoạt động bitcoin, đồng thời tăng trưởng nhu cầu của khách hàng, Square cho biết trong bức thư tài chính quý 2 gửi cổ đông, được công bố vào tối Chủ nhật.
 
Doanh thu và lợi nhuận gộp của bitcoin giảm so với Q1, chủ yếu là do giá cả tương đối ổn định, ảnh hưởng đến hoạt động giao dịch so với các quý trước.
 
Các quý trong tương lai có thể chứng kiến ​​sự biến động trong doanh thu bitcoin và lợi nhuận gộp do những thay đổi về nhu cầu của khách hàng hoặc giá thị trường.
 
Trong quý 2, Square đã ghi nhận khoản lỗ 45 triệu đô la Mỹ đối với số bitcoin mà công ty nắm giữ. Bởi vì bitcoin được coi là một tài sản vô hình tồn tại vô thời hạn, nếu giá trị của bitcoin giảm xuống dưới giá trị ghi sổ, thì đây sẽ là một sự suy giảm bắt buộc.
 
Tính đến ngày 30 tháng 6, giá trị khoản đầu tư bitcoin của công ty là 281 triệu đô la, lớn hơn 127 triệu đô la so với giá trị ghi sổ. Công ty đã mua bitcoin của mình với giá 50 triệu đô la trong quý 4 và 170 triệu đô la trong quý 1.
 
Nhìn chung, công ty đã công bố EPS điều chỉnh trong quý 2 là 66c, EBITDA điều chỉnh là 360 triệu đô la và tổng doanh thu là 4,68 tỷ đô la.
 
Square đã thông báo vào Chủ nhật rằng họ đồng ý mua công ty thanh toán trả góp Afterpay của Úc với giá 29 tỷ đô la dựa trên giá đóng cửa của Square vào thứ Sáu.
 
Quang Đăng (CoinDesk)

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan