16:58 25-11-2021 94 lượt xem

Dogecoin (DOGE) Quần short đạt ATH, một đợt giảm giá ngắn sắp ra mắt?

Dogecoin (DOGE) Quần short đạt ATH, một đợt giảm giá ngắn sắp ra mắt?

Dogecoin (DOGE), đồng tiền meme đã giảm giá trong nhiều năm và không có dấu hiệu hồi sinh. Hiện tại với số lượng các vị thế bán DOGE ký quỹ đạt mức cao nhất mọi thời đại mới trên Bitfinex, cộng đồng DOGE đang hy vọng về một đợt siết ngắn có thể xảy ra.

Xu hướng bán khống đã tạo đà vào đầu năm khi một nhóm Reddit bắt đầu bán khống đối với các cổ phiếu bị bán khống nhiều là GameStop (GME) và AMC. Một đợt ép giá ngắn thường xảy ra khi mọi người bắt đầu mua các cổ phiếu thiếu hụt nhiều, điều này cuối cùng sẽ đẩy giá lên cao khi thanh lý các vị thế bán khống. Khi GameStop saga bắt đầu vào tháng 2 liên quan đến Robinhood, DOGE đã trở thành một phần của nó, đồng thời dẫn đến việc tăng giá của nó.

Đồng tiền meme ban đầu đã có một hoạt động phi thường trong nửa đầu năm, nơi nó loại bỏ số 0 khỏi giá của nó và tiếp tục đăng mức cao nhất mọi thời đại mới là 0,7376 đô la trước khi chảy ra hơn 70% giá trị của nó trong quá khứ 6 tháng. Đồng tiền meme đã có một chút động lực vào tháng trước cùng với Shiba Inu (SHIB) và đạt mức cao hàng tháng mới là 0,338 đô la trước khi trượt xuống dưới 0,25 đô la một lần nữa trong tháng này.

Dogecoin (DOGE) có thể phát minh lại Bull Run không?

DOGE có thể giảm 70% so với ATH nhưng vẫn tăng 3.000% trên ROI, điều này cho thấy bức tranh công bằng về đợt tăng giá lớn mà nó đã kéo trong hai quý đầu tiên của mùa tăng giá này. Đồng tiền meme không chỉ tăng về giá trị mà còn phát triển quan trọng về cơ sở hạ tầng để biến nó trở thành một hình thức đầu tư và tùy chọn thanh toán hợp pháp thay vì chỉ là một meme.

Sự siết chặt ngắn hạn đối với cổ phiếu GameStop và AMC kéo chúng ra khỏi tình trạng phá sản và đóng cửa và khi chúng ta tiến tới nửa sau của mùa tăng giá, cộng đồng DOGE sẽ hy vọng sự hồi sinh sẽ quay trở lại.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan