01:06 16-11-2021 90 lượt xem

Dogecoin, Shiba Inu, Floki Inu

Dogecoin, Shiba Inu, Floki Inu

MEME Coins yêu quý của chúng tôi đã cung cấp một cuộc biểu tình đáng chú ý vào tháng 10, trêu chọc tất cả những người không tin tưởng với khoản lợi nhuận đắt đỏ của họ. Mặc dù những đồng tiền này thua cuộc trong cuộc chiến đầu tư giá trị, nhưng chúng chắc chắn là một số đồng tiền biến động nhanh mang lại giải độc đắc dễ dàng cho những người may mắn đó. Những đồng tiền meme này hiện đang trong giai đoạn thoái lui, chuẩn bị cho điểm đến tiếp theo của chúng.

Biểu đồ DOGE / USD trong khung thời gian 4 giờ

Nguồn- Biểu đồ DOGE / USD theo Tradingview

Vào ngày 28 tháng 10, giá DOGE coin đã bị từ chối khỏi mức kháng cự quan trọng là mốc $ 0,34, dẫn đến một giai đoạn thoái lui nhỏ. Tuy nhiên, có vẻ như đồng tiền này có nhiều kế hoạch hơn cho những con gấu thị trường vì biểu đồ kỹ thuật của nó chỉ ra mô hình tam giác giảm dần trong biểu đồ khung thời gian 4 giờ.

Đường viền cổ của mô hình giảm giá này ở mức $ 0,254, mang lại cơ hội bán tuyệt vời cho các nhà giao dịch tiền điện tử nếu giá cung cấp một sự bứt phá quyết định từ mức hỗ trợ đáy này.

Tuy nhiên, trái ngược với mô hình giá, Chỉ số Sức mạnh Tương đối (58) cho thấy sự phân kỳ tăng mạnh trong biểu đồ của nó, cho thấy sự gia tăng sức mạnh của người mua trên thị trường. Do đó, các nhà giao dịch nên đợi một sự đột phá thích hợp trước khi tham gia thị trường tiền điện tử với một vị thế mới.

Biểu đồ SHIB / USD trong khung thời gian 4 giờ

Biểu đồ TradingView

Nguồn- Biểu đồ SHIB / USD theo Tradingview

Mã thông báo SHIB cho thấy cơ hội giao dịch tuyệt vời cho các nhà giao dịch tiền điện tử bằng cách hình thành mô hình tam giác đối xứng trong biểu đồ khung thời gian 4 giờ. Giá đồng xu hiện đang đối mặt với sự từ chối mạnh mẽ từ đường kháng cự, cho thấy thời kỳ củng cố sẽ vẫn còn nguyên vẹn.

Một khi giá đưa ra một sự đột phá thích hợp từ một trong hai bên của đường xu hướng, nhà giao dịch tiền điện tử có thể nắm bắt cơ hội tham gia tuyệt vời với kỳ vọng về một động thái định hướng mạnh mẽ. Hơn nữa, biểu đồ Chỉ số Sức mạnh Tương đối (58) cho thấy giá trị RSI tăng trưởng ấn tượng, cho thấy khả năng bứt phá tăng giá tốt hơn.

Biểu đồ FLOKI / USD trong khung thời gian 4 giờ

Biểu đồ TradingView

Nguồn- Biểu đồ FLOKI / USD theo Tradingview

Biểu đồ kỹ thuật FLOKI cho thấy mã thông báo này còn giảm nhiều hơn nữa với sự hình thành mô hình vai đầu vai trong biểu đồ khung thời gian 4 giờ. Hỗ trợ quan trọng (đường viền cổ) cho mô hình này nằm ở mốc $ 0,000244.

Nếu mã thông báo cung cấp phân tích phù hợp từ mức hỗ trợ dưới cùng này, giá FLOKI có khả năng giảm trở lại mốc 0.000176 đô la.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối (38) rõ ràng đang hỗ trợ phe gấu, vì biểu đồ của nó cho thấy xu hướng giảm ổn định nhắm đến vùng quá bán.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan