15:26 11-01-2022 97 lượt xem

Dogecoin tham gia vào phân khúc bất động sản; Nhà phát triển Gig Harbour của Washington sẽ sử dụng tiền điện tử

Dogecoin tham gia vào phân khúc bất động sản;  Nhà phát triển Gig Harbour của Washington sẽ sử dụng tiền điện tử

Khi sự phổ biến của tiền điện tử gia tăng và ngày càng được chấp nhận, các nhà phát triển bất động sản cởi mở hơn trong việc chấp nhận tiền điện tử làm khoản thanh toán cho những ngôi nhà mà họ xây dựng. Công ty mới nhất nhảy vào cuộc chiến là ‘A Gig Harbour,’ nhà phát triển có trụ sở tại Washington. Cuối tháng này, nhà phát triển sẽ bắt đầu sử dụng tiền điện tử, bao gồm DOGECOIN dựa trên meme, cho các báo cáo bất động sản rismedia.com.

Trong một thông cáo báo chí gần đây, Harbour Custom Development, Inc. đã thông báo rằng họ sẽ chấp nhận tiền tệ kỹ thuật số để thanh toán cho đất đai được niêm yết, đất phát triển, nhà gia đình, nhà chung cư và căn hộ tại các thị trường của công ty ở Washington, California, Texas và Florida bắt đầu từ tháng Giêng. . Ngày 24, 2022.

DOGE và các loại tiền điện tử khác sẽ được chấp nhận

Trong số các loại tiền điện tử mà công ty sẽ chấp nhận bao gồm BTC, ETH, USD Coin, DOGE, SHIBA INU, Litecoin, Dai, Bitcoin Cash, Pax Dollar, Binance USD, Gemini Dollar và Wrapped Bitcoin.

Giám đốc điều hành Jeff Habersetzer nói rằng việc chấp nhận tiền tệ kỹ thuật số cho các dịch vụ bất động sản của chúng tôi cho thấy mô hình kinh doanh linh hoạt tách biệt nó với các đồng nghiệp khác trong ngành.

Harbour Custom Development hoạt động xung quanh Puget Sound và Sacramento, California; Austin, Texas; và Punta Gorda, Florida.

Trang web của nó gần đây đã quảng cáo những ngôi nhà ở Tacoma, Bremerton, Belfair, Blaine, Texas và California.

Sterling Griffin, Chủ tịch và Giám đốc điều hành cho biết trong thông cáo. “Bằng cách chấp nhận các loại tiền kỹ thuật số, Harbour không chỉ mở ra cánh cửa cho các thực thể có vốn hóa thị trường kết hợp vượt quá 1 nghìn tỷ đô la sức mua mà còn đặt Harbour ở vị trí người đi đầu trong việc áp dụng. Mục tiêu rõ ràng của chúng tôi là thúc đẩy giá trị của cổ đông trong khi đóng vai trò là nhà lãnh đạo tư tưởng trong nhóm ngành của chúng tôi. “

Các dự án địa phương hiện tại của Harbour Custom Development

Xây dựng hoàn thiện- Khu nhà ở Soundview, Bremerton: 25 ngôi nhà

Đang xây dựng– Mills Crossing, Bremerton: 36 căn hộ nhà phố, Pacific Ridge, Tacoma: 80 căn hộ, Căn hộ Tanglewilde, Olympia: 177 căn, Dự án Căn hộ Olympic Sunset View, Belfair: 226 căn, Wyndstone, Yelm: 76 căn,

Các dự án tương lai của phát triển hải quan cảng– Căn hộ Bridgeview, Port Orchard: 138 căn bắt đầu từ mùa xuân năm 2022, Broadmoor Commons, Bremerton: 32 căn hộ nhà phố bắt đầu vào tháng 1 năm 2022 và Westry Village, Poulsbo: 66 căn hộ nhà phố, mùa xuân năm 2022


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan