18:09 08-12-2021 182 lượt xem

‘Dogecoin’ và ‘Giá Ethereum’ nằm trong số 10 tin tức được tìm kiếm nhiều nhất

‘Dogecoin’ và ‘Giá Ethereum’ nằm trong số 10 tin tức được tìm kiếm nhiều nhất

Khi thị trường tiền điện tử bắt đầu bắt đầu tăng trở lại, bất chấp sự cố bất ngờ nhất vào cuối tuần trước, rõ ràng là các loại tiền ảo vẫn ở đây để tồn tại. Tuy nhiên, đáng ngạc nhiên là trong một danh sách do Google xu hướng công bố gần đây, người ta xác định rằng Ethereum và Dogecoin là những tin tức xứng đáng hơn Bitcoin OG. Theo danh sách các tin tức được tìm kiếm nhiều nhất trên thế giới của Google Xu hướng, ‘Dogecoin’ và ‘Giá Ethereum’ đã đảm bảo vị trí của mình trong số 10 tin tức hàng đầu.

Cuối tuần trước, trong sự cố thị trường tiền điện tử không lường trước được nhất, ngành công nghiệp phi tập trung đã bị ảnh hưởng với mức thanh khoản cao nhất được ghi nhận trong 15 tháng qua, với hơn 2,5 tỷ đô la các vị trí đòn bẩy được thanh lý chỉ trong 24 giờ. Hơn nữa, vốn hóa thị trường giảm gần 20% với khoản lỗ hơn 500 tỷ USD. Tuy nhiên, lĩnh vực tiền điện tử đã trở lại đúng hướng sau đợt bán hàng chớp nhoáng của nó. Trong khi những người chơi nổi tiếng như El Salvador, đã mua nhiều Bitcoin hơn, Giá Ethereum đã vượt mốc 4 nghìn đô la một cách thuận lợi, trong khi Bitcoin tiếp tục vật lộn trong việc phá vỡ khung 50k đô la.

Giải pháp mở rộng quy mô Ethereum L2

Với cảnh L2 sắp tới của Ethereum đang nóng lên, đồng tiền thay thế cuối cùng đang đạt được nhiều lực kéo hơn mỗi ngày trôi qua. Theo nhà sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin, các giải pháp mở rộng lớp 2 trên mạng Ethereum sẽ cách mạng hóa lĩnh vực tiền điện tử bằng cách tạo điều kiện cho cách mở rộng Ethereum an toàn và bền vững nhất trong khi vẫn duy trì sự phân quyền.

Đầu tháng 10 này, Buterin đã phát biểu tại Tuần lễ Blockchain Quốc tế Thượng Hải 2021, tuyên bố rằng L2 của Ether sẽ giải quyết các vấn đề về khả năng mở rộng. Ông lưu ý rằng thay vì sự điên cuồng của các mã thông báo không thể thay thế (NFT) đang diễn ra, cùng với sự phát triển khốc liệt của tài chính phi tập trung (Defi) trên mạng Ethereum, blockchain chính thống đã trở nên quá đông đúc, gây ra các vấn đề như phí giao dịch cao. Tuy nhiên, ông đề nghị các blockchain và NFT chuyển sang L2 để chống lại các vấn đề về khả năng mở rộng và phí gas cao.

Cả hai, Dogecoin và AMC Stock trong Top 10

Trong khi Ethereum có thể là đồng tiền thay thế cuối cùng, Dogecoin là mã thông báo meme ban đầu. Ngoài việc là Giám đốc điều hành Tesla, người yêu thích của Elon Musk, DOGE đã tự khẳng định mình trong ngành công nghiệp phi tập trung và nhận thấy vị trí trên một số Alt-coin sẽ là công nghệ phức tạp.

Cùng với “Giá Ethereum” và “Dogecoin”, “Cổ phiếu AMC” cũng đã dành vị trí của mình trong danh sách 10 tin tức được tìm kiếm nhiều nhất. AMC, là chuỗi rạp chiếu phim lớn nhất ở Hoa Kỳ, không ngại kết hợp các thẻ meme vào hoạt động kinh doanh của mình. Gần đây, AMC đã thông báo chấp nhận thanh toán bằng cả Dogecoin và Shiba Inu, tạo nên lịch sử cho những gã khổng lồ thương mại trong lĩnh vực tiền điện tử.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan