15:05 12-09-2017 72 lượt xem

Đối tác NEM với Tổng công ty Kinh tế kỹ thuật số Malaysia.

Đối tác NEM với Tổng công ty Kinh tế kỹ thuật số Malaysia.

Tổ chức Nem.io Foundation, người sáng tạo ra nền tảng NEM Blockchain, đã đến thăm Tổng công ty Kinh tế Số Malaysia (MDEC), cơ quan chủ trì dự báo nền kinh tế số ở Malaysia, là một phần của Chiến lược Lãnh đạo và Chiến lược NEM.io Hội nghị thượng đỉnh tổ chức từ ngày 21 đến 25 tháng 8.

Có mặt tại hội nghị thượng đỉnh là Phó Chủ tịch về Tăng trưởng và Phát triển Hệ sinh thái, ông Hizam Abdul Kadir. Ông / sẻ về sáng kiến ​​của Cơ quan Điện tử và Kỹ thuật số Malaysia (Malaysia Digital Hub) nhằm tạo ra một cách để bắt đầu phát triển các ý tưởng lớn tiếp theo. NEM Malaysia đã làm việc với nhóm MDEC để hỗ trợ sự phát triển này.

Bên cạnh nhóm của Hizam, cùng có mặt là nhóm Công nghệ Tài chính (FinTech) / sẻ về sự phát triển của ngành công nghiệp fintech, bao gồm các sự phát triển với blockchain và các loại tiền kỹ thuật số ở Malaysia.

NEM ra mắt Trung tâm Blockchain tại Malaysia

Tổ chức NEM.io đã đưa Trung tâm Blockchain của NEM vào một cơ sở rộng 10.000 foot vuông tại Kuala Lumpur, Malaysia. Trung tâm sẽ phục vụ như là một máy gia tốc, lồng ấp và không gian làm việc.

Sam Lee, Giám đốc điều hành của Blockchain Global nói:

"Việc mở một trung tâm ngăn chặn phi lợi nhuận tại Malaysia cho phép cả Blockchain Global và NEM theo đuổi các sứ mệnh của chúng tôi để thúc đẩy đổi mới và áp dụng chủ đạo trên bình diện quốc tế. Chúng tôi tự hào làm việc với NEM.io Foundation, vì chúng tôi tin rằng nền tảng công nghệ blockchain của họ là chuẩn tương lai cho các doanh nghiệp chính và cơ sở hạ tầng của tổ chức. "

Trung tâm này cũng sẽ là nhà nghiên cứu NEM Blockchain, trụ sở chính cho nghiên cứu và phát triển cho nền NEM.

Các sáng kiến ​​kỹ thuật số khác của Malaysia

Là một phần của quan hệ đối tác, NEM sẽ hỗ trợ nhiệm vụ của Cơ quan Digital Hub của Malaysia nhằm cung cấp miễn thuế, thị thực cho người nước ngoài và hỗ trợ từ khu vực tư nhân và khu vực công cho các doanh nhân trong ngành.

Chương trình MDEC bao gồm các ưu đãi như:

  • Miễn thuế doanh nghiệp cho các công ty mới khởi nghiệp
  • Chương trình Doanh nhân Công nghệ Malaysia dành cho những cá nhân muốn thành lập hoặc mở rộng kinh doanh tại Malaysia
  • Tiếp cận tài trợ
  • Huấn luyện và cố vấn
  • Chi phí hoạt động thấp
  • Tốc độ cao băng thông rộng
  • Môi trường thân thiện với môi trường ổn định
  • Quyền tự do cho các công ty nước ngoài và nhà đầu tư
  • MDEC sẽ đóng vai trò là người điều hành để đưa các nhóm khác nhau tham gia mạng lưới và công nghệ của NEM.io Foundation và phát triển các giải pháp doanh nghiệp cho nền kinh tế Malaysia.

Cơ quan dẫn đầu về công nghệ số ở Malaysia cũng đang làm việc tại Khu vực Mậu dịch Tự do Kỹ thuật Số của Malaysia (DFTZ). MDEC mô tả DFTZ như là một sáng kiến ​​để tận dụng sự hợp lưu và tăng trưởng theo cấp số của nền kinh tế internet và các hoạt động thương mại điện tử qua biên giới.

Trên toàn cầu, MDEC chịu trách nhiệm đảm bảo rằng Malaysia đóng một vai trò quan trọng trong cuộc cách mạng kỹ thuật số trên toàn thế giới, đồng thời thu hút sự tham gia của các công ty muốn đầu tư và phát triển các giải pháp sáng tạo trong nước.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan