10:30 25-06-2021 188 lượt xem

Đội tuyển bóng đá Bồ Đào Nha ra mắt token của fan hâm mộ

Đội tuyển bóng đá Bồ Đào Nha ra mắt token của fan hâm mộ
Trong một thông báo hôm thứ Năm từ Socios, nền tảng cho biết họ sẽ ra mắt token cho đội tuyển bóng đá quốc gia Bồ Đào Nha, còn được gọi là A Seleção hoặc “The Selection”, trong vòng vài ngày tới cho người hâm mộ địa phương. Giống như các nhượng quyền thể thao được mã hóa trước đây, các bộ sưu tập kỹ thuật số được khai thác trên blockchain Chiliz và cho phép chủ sở hữu token bỏ phiếu trong các cuộc thăm dò và kiếm phần thưởng VIP.
 
“Việc ra mắt token fan hâm mộ $POR sẽ cho phép chúng tôi tạo ra những cách mới để tiếp cận những người ủng hộ và tương tác với họ theo những cách mới và sáng tạo.” Giám đốc tiếp thị Nuno Moura của Liên đoàn bóng đá Bồ Đào Nha cho biết. “Điều này sẽ tạo ra những cơ hội mới để thu hút thêm người hâm mộ với Đội tuyển Bồ Đào Nha hơn, cung cấp cho họ những lợi ích, trải nghiệm và phần thưởng độc quyền.”
 
Trong khi Chiliz thông qua Socios đã thiết lập quan hệ đối tác với các tên tuổi lớn trong lĩnh vực thể thao để phát hành token của fan hâm mộ, thì các công ty tiền điện tử và blockchain dường như đang cạnh tranh để ký các thỏa thuận cấp phép với các nhượng quyền thể thao trên khắp châu Âu và thế giới. Đầu tháng này, Liên đoàn bóng đá Pháp đã thông báo họ sẽ tung ra các nonfungible token (NFT), với trò chơi bóng đá giả tưởng dựa trên blockchain Sorare.
 
Ở Mỹ, cả đội bóng rổ Philadelphia 76ers và đội khúc côn cầu New Jersey Devils đều có quan hệ đối tác tương tự với Socios. Nền tảng này đã báo cáo doanh thu của tất cả các token của fan hâm mộ đã tạo ra hơn 150 triệu đô la trong năm nay.
 
Mộc An (cointelegraph)

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa: #NFT #Bồđàonha
Bài viết liên quan