14:30 16-06-2021 283 lượt xem

Đồng sáng lập Stripe 'nhiệt tình' với Bitcoin

Đồng sáng lập Stripe 'nhiệt tình' với Bitcoin
Chủ tịch và đồng sáng lập công ty xử lý thanh toán Stripe cho biết ông và công ty của mình là “những người hâm mộ  cực kỳ nhiệt tình bitcoin (BTC, -0,58%).”
 
Khi người dẫn chương trình Emily Chang của Blomberg hỏi liệu suy nghĩ của Stripe từ thời điểm thông báo ngừng thanh toán Bitcoin vào năm 2018 có "tiến hóa" không, ông John Collison cho biết tiền điện tử luôn có “sắc thái khá tốt”.
 
Collison nói: “Nếu bạn nghĩ về kiểu thế giới mà ở đó những người sử dụng tiền điện tử và chúng tôi đang cố gắng mang lại, thì tôi nghĩ đó là những mục tiêu khá liên quan."
 
Collison chỉ ra thực tế rằng chỉ có 22% thương mại toàn cầu xuyên biên giới diễn ra và có một số cách để thực hiện trước khi nhu cầu giao dịch toàn cầu tăng cao.
 
Collison cho biết: “Chúng ta đang bị mắc kẹt ở cấp độ này, nơi chỉ có một phần năm các tương tác là xuyên biên giới. Tiền điện tử là một hướng đi rất thú vị khi cố gắng giải quyết vấn đề đó.”
 
Collison cũng cho biết trong khi công ty của ông đang cố gắng xử lý các phương thức thanh toán không dựa trên địa phương như Alipay trở nên dễ dàng hơn, thì tất cả các phương pháp tiếp cận giao dịch xuyên biên giới, bao gồm cả tiền điện tử, cần được theo đuổi “song song”.
 
 
Thu Hiền (CoinDesk)

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan