14:30 25-05-2021 133 lượt xem

Dòng tiền hàng tuần lớn nhất từ các nhà quản lý tổ chức đang đổ về Cardano

Dòng tiền hàng tuần lớn nhất từ các nhà quản lý tổ chức đang đổ về Cardano
Dòng vốn của các tổ chức vào các sản phẩm đầu tư của Cardano (ADA) đã tăng mạnh vào tuần trước ngay cả khi sự quan tâm đến Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) suy yếu. Điều này cho thấy sự tăng trưởng của tài sản proof-of-stake trong bối cảnh làn sóng FUD mới nhất trên thị trường.
 
Các nhà quản lý đầu tư tổ chức đã mua các sản phẩm ADA trị giá 10 triệu USD trong tuần kết thúc vào ngày 24 tháng 5, theo CoinShares. Các quỹ đầu tư Cardano thu hút nhiều vốn hơn bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào khác.
 
Để so sánh, các quỹ Bitcoin đã chứng kiến dòng tiền 110,9 triệu USD trong cùng tuần. Dòng tiền Ether tổng cộng đạt 12,6 triệu USD.
 
Các nhà đầu tư đã rót 5,5 triệu USD vào quỹ Polkadot và 7,1 triệu USD vào các sản phẩm đầu tư đa tài sản, CoinShares cho biết.
 
Tính đến thời điểm hiện tại, các sản phẩm đầu tư của Cardano đã thu được 24 triệu USD tài sản tổ chức so với 4,13 tỷ USD cho Bitcoin và 924 triệu USD cho Ether.
 
CoinShares đã ghi nhận tác động từ môi trường chống lại Bitcoin vì sự xoay trục đột ngột đối với tiền điện tử proof-of-stake như Cardano. Người quản lý quỹ giải thích:
 
“Cardano đã chứng kiến dòng tiền lớn nhất là 10 triệu USD Mỹ, điều này có thể đại diện cho các nhà đầu tư tích cực lựa chọn đồng coin proof of stake dựa trên các cân nhắc về môi trường.”
Màn rớt giá không phanh của Bitcoin xuống dưới 30.000 USD vào tuần trước đã gây ra một làn sóng bán chạy trên thị trường khi Ether, Cardano và mọi altcoin lớn khác đã tạo ra những mức đáy mới. Như CoinShares đã lưu ý, khối lượng Bitcoin trên các sàn giao dịch đã tăng lên 155 tỷ USD vào tuần trước, mức cao mới trong lịch sử. Thị trường dường như đang trong chế độ phục hồi vào thứ Hai, mặc dù vẫn còn quá sớm để tuyên bố mức đáy.
 
ADA là một trong những tiền điện tử hoạt động hiệu quả nhất trước khi thị trường tăng giá vào tuần trước. Tiền điện tử đã tạo ra các mức cao liên tiếp khi nó vượt qua trên 2,00 USD và trên đường lên mức cao mới gần 2,40 USD.
 
ADA đã tăng 33,5% lên 1,50 USD vào thời điểm viết bài với tổng vốn hóa thị trường là 47,9 tỷ USD.
 
Theo cointelegraph

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa: #Cardano #ADA
Bài viết liên quan