20:59 05-12-2021 182 lượt xem

Đồng xu LUNA rực rỡ bất chấp cuộc tắm máu ngày 4 tháng 12

Đồng xu LUNA rực rỡ bất chấp cuộc tắm máu ngày 4 tháng 12

Vào ngày 4 tháng 12, thị trường tiền điện tử đã trải qua một áp lực bán đột ngột và dữ dội, gây thiệt hại đáng kể cho ngay cả các loại tiền điện tử lớn ngoài kia. Tuy nhiên, vào cuối ngày, một trong số ít đồng tiền không chỉ tồn tại mà còn phát triển mạnh trong những tình huống đó là đồng xu LUNA. Ngày mà đồng tiền này đã tăng 20% ​​trong giao dịch trong ngày và đảm bảo vị trí của nó trong 10 loại tiền điện tử hàng đầu liên quan đến vốn hóa thị trường của chúng.

Các điểm kỹ thuật chính:

  • LUNA cho thấy sự phục hồi giá hình chữ V trong biểu đồ khung thời gian 4 giờ
  • Khối lượng giao dịch trong ngày của LUNA coin là 5,3 tỷ đô la, cho thấy mức tăng 40,5%.

Nguồn- Biểu đồ LUNA / USD theo Tradingview

Như đã đề cập trong bài viết trước LUNA / USD của tôi, vào ngày 30 tháng 11, giá đồng xu đã mang lại cơ hội dài tuyệt vời cho các nhà giao dịch tiền điện tử khi nó phá vỡ mức kháng cự cao nhất mọi thời đại trước đó là 54,5 đô la. Giá tiếp tục khám phá các mức cao hơn của biểu đồ cho đến ngày 4 tháng 12, khi thị trường tiền điện tử trải qua một cuộc tắm máu.

Theo các mức trục này, mức kháng cự gần nhất cho đồng tiền này sẽ là 70 đô la, tiếp theo là 90 đô la. Như ở phía ngược lại, các mức hỗ trợ là $ 67 và sau đó là $ 53.

Theo mức EMA quan trọng (20, 50, 100 và 200), giá đồng xu duy trì xu hướng tăng mạnh. Hơn nữa, Chỉ số Sức mạnh Tương đối (72) tăng trưởng đều đặn về phía vùng quá mua.

Biểu đồ khung thời gian 4 giờ LUNA / USD

Biểu đồ TradingView

Nguồn- Biểu đồ LUNA / USD theo Tradingview

Hôm qua, giá LUNA đã giảm trở lại để kiểm tra lại mức hỗ trợ mới là $ 54,5; biểu đồ xu cho thấy áp lực cầu mạnh từ mức này, dẫn đến sự phục hồi nhanh chóng của giá hình chữ V. Hiện tại, đồng tiền này đã đánh dấu 78,4 đô la cho mức cao nhất mọi thời đại mới trong biểu đồ này.

Chỉ báo MACD cho thấy sự giao nhau trong xu hướng tăng của MACD và đường tín hiệu trên vùng trung tính (0,00), dự báo tín hiệu mua.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan