04:15 16-03-2022 212 lượt xem

Dự đoán giá ADA: Có khả năng thu lại $ 0,90 khi phân kỳ tăng RSI

Dự đoán giá ADA: Có khả năng thu lại $ 0,90 khi phân kỳ tăng RSI

Giá ADA giao dịch với mức tăng khiêm tốn trong ngày thứ hai liên tiếp. Giá đang dựa vào mức hỗ trợ quan trọng vì thị trường đang ở trong tình trạng quá bán. Giá ADA có thể đang chuẩn bị cho một xung động tăng trong khung thời gian nhỏ hơn.

  • Giá Cardano (ADA) tiếp tục giao dịch có giới hạn trong phạm vi.
  • Giá đóng cửa hàng ngày trên đường EMA 50 ngày ở mức 0,82 đô la sẽ tạo ra nhiều lợi nhuận hơn.
  • Sự phân kỳ tăng giá của RSI trên biểu đồ 4 giờ hỗ trợ triển vọng tăng giá ngắn hạn.

Giá ADA chuẩn bị cho sự đảo ngược

Trên biểu đồ 4 giờ, giá Cardano (ADA) đang củng cố trong một phạm vi rất chặt chẽ là 0,75 đô la và 0,80 đô la kể từ ngày 7 tháng 3. Giá đã nhanh chóng phá vỡ phạm vi và kiểm tra mức cao 0,86 đô la vào ngày 9 tháng 3.

Hiện tại, giá đang cố gắng vượt qua Đường trung bình động hàm mũ (EMA) quan trọng trong 50 ngày ở mức 0,80 đô la, chỉ thấp hơn một chút so với phạm vi tăng 0,81 đô la.

Tâm lý mua hồi sinh có thể đẩy giá lên cao hơn để đạt được mục tiêu tăng đầu tiên ở mức 0,86 đô la. Tiếp theo, một đà tăng giá kéo dài sẽ mang lại 0,90 đô la.

Khối lượng giao dịch là hỗ trợ khi nó tăng cùng với giá. Người bán dường như tích lũy mã thông báo gần mức hỗ trợ đáng tin cậy.

Mặt khác, giá vẫn bị áp lực bên dưới đường xu hướng giảm dần từ mức cao nhất của ngày 5 tháng 3 ở mức 0,88 đô la. Việc không vượt qua đường dốc giảm giá sẽ làm mất hiệu lực triển vọng tăng giá của tài sản.

Mục tiêu giảm điểm ngay lập tức được đặt tại đường hỗ trợ $ 0,78 nằm ngang.

Các chỉ số kỹ thuật:

RSI: Chỉ báo Sức mạnh Tương đối hàng ngày cho thấy sự phân kỳ tăng với giá kể từ ngày 16 tháng 3. Chỉ báo giao dịch trên đường trung bình giữ cho những con bò đực hy vọng.

MACD: Sự phân kỳ hội tụ trung bình động cố gắng nhảy lên trên đường trung tâm với xu hướng tăng.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan