01:00 10-03-2022 174 lượt xem

Dự đoán giá ADA: Giá duy trì trên 0,85 đô la, Mục tiêu tiếp theo có phải là 1,0 đô la không?

Dự đoán giá ADA: Giá duy trì trên 0,85 đô la, Mục tiêu tiếp theo có phải là 1,0 đô la không?

Giá ADA đã tăng mạnh vào thứ Tư, chống lại đà giảm của phiên trước. Cardano đã tạm dừng đợt pullback trong phiên trước và mở rộng mức tăng ngày hôm nay. Hành động giá hiện tại thiết lập nền tảng khi những con bò đực sẵn sàng cho cuộc biểu tình lên $ 1,0.

  • Giá ADA giao dịch cao hơn khi đồng bộ hóa với thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn.
  • Giá dao động trên đường EMA 50 ngày ở mức 0,85 đô la trên biểu đồ 4 giờ.
  • Sự phân kỳ tăng trên RSI có thể thúc đẩy đà tăng tiếp theo.

Tính đến thời điểm báo chí, ADA / USD đang trao đổi ở mức 0,85 đô la, tăng 6,72% trong ngày. Đồng tiền điện tử lớn thứ tám tính theo vốn hóa thị trường nắm giữ khối lượng giao dịch 24 giờ ở mức $ 1,027,768,780 theo CoinMarketCap.

Giá ADA theo dõi ở mức $ 1,0 khi RSI cho thấy sự phân kỳ tăng giá

Trên biểu đồ 4 giờ, sau khi ổn định gần mức hỗ trợ đáng tin cậy $ 0,79, giá ADA đã tăng gần 7% để kiểm tra mức cao $ 0,85. Điều này cũng đánh dấu sự vượt qua của đường EMA 50 ngày (Đường trung bình động theo cấp số nhân) ở mức 0,85 đô la lần đầu tiên kể từ ngày 3 tháng 3.

Làm cho những con bò đực hy vọng về sự phục hồi hơn nữa hướng tới mức kháng cự ngang $ 0,90. Việc đóng cửa quyết định trên mức giá này sẽ thúc đẩy những con bò đực tiến tới mức cao nhất trong tháng 3.

Các nhà đầu tư có thể kỳ vọng giá ADA sẽ quay trở lại đỉnh swing ở mức $ 1,0 trong tổng mức tăng 26% so với mức thấp gần đây.

Mặt khác, nếu giá trượt xuống dưới đường EMA 50 ngày ở mức 0,85 đô la thì mục tiêu giảm ngay lập tức được đặt ở mức 0,80 đô la.

Một đợt bán tháo kéo dài sẽ mang lại $ 0,75 trong lần chơi tiếp theo.

Các chỉ số kỹ thuật:

RSI: Chỉ số Sức mạnh Tương đối hàng ngày cho thấy sự phân kỳ tăng kể từ ngày 5 tháng 3 trong khi giá đang tạo ra các mức thấp hơn. Hiện tại, nó đọc ở mức 56 bất kỳ mức tăng nào trong chỉ báo có thể củng cố triển vọng tăng giá cho tài sản.

MACD: Đường trung bình động hội tụ phân kỳ (MACD) giao dịch bên dưới đường trung bình nhưng với đà tăng.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan