02:01 15-03-2022 235 lượt xem

Dự đoán giá ADA: Vẫn bị áp lực dưới $ 0,80; Kỷ lục mới có thấp trên thẻ không?

Dự đoán giá ADA: Vẫn bị áp lực dưới $ 0,80;  Kỷ lục mới có thấp trên thẻ không?

Giá ADA củng cố gần mức hỗ trợ và không có dấu hiệu đảo chiều. ADA mở cửa giảm điểm nhưng nhanh chóng quay trở lại mức cao nhất của phiên. Tuy nhiên, altcoin này đã không tận dụng được lợi nhuận trong ngày khi nó quay trở lại vùng tiêu cực.

  • Giá ADA giao dịch với mức tăng khiêm tốn sau khi hợp nhất gần đây.
  • Việc phân tích mức hỗ trợ có thể kiểm tra mức dưới $ 0,70.
  • ADA đang trong xu hướng giảm dài hạn kể từ ngày 2 tháng 9.

Tính đến thời điểm báo chí, ADA / USD đang giao dịch ở mức 0,78 đô la, giảm 0,75% trong ngày. Tiền điện tử lớn thứ tám tính theo vốn hóa thị trường nắm giữ khối lượng giao dịch trong 24 giờ ở mức $ 939,667,799 với mức tăng 47%. Giá giảm đi kèm với khối lượng cao hơn là một dấu hiệu giảm giá.

Giá ADA củng cố gần mức hỗ trợ

Trên biểu đồ 1 giờ, giá ADA đang đi ngang trong phạm vi giao dịch ngắn hạn là $ 0,82 và $ 0,70. Vào ngày 9 tháng 3, giá đã cố gắng phá vỡ phạm vi giao dịch nhưng không thể vượt qua ngưỡng kháng cự lớn hơn được đặt ở mức 0,85 đô la.

Giá ADA đang ở trong tình trạng cực kỳ quá bán nhưng vẫn chưa có dấu hiệu hồi sinh khi có thể thấy khối lượng ngày càng tăng sau mỗi lần giảm.

Nếu giá không duy trì được mức thấp của phiên thì nó có thể tiếp tục sụp đổ về mức thấp nhất mọi thời đại là 0,74 đô la được thực hiện vào tháng Hai. Hơn nữa, nếu áp lực bán tăng lên, nó có thể kiểm tra mức thấp kỷ lục mới là $ 0,68.

Mặt khác, một xung lực tăng giá có thể xuất hiện khi giá đang tiến đến mức hỗ trợ quan trọng. Trong trường hợp đó, không thể loại trừ sự phục hồi ngay lập tức về phía đường EMA 50 ngày (Đường trung bình động theo cấp số nhân) ở mức 0,79 đô la.

Thêm vào đó, áp lực mua mở rộng tiếp theo sẽ xuất hiện ở mức cao nhất ngày 14 tháng 3 ở mức 0,81 đô la.

Các chỉ số kỹ thuật:

RSI: Chỉ số Sức mạnh Tương đối hàng ngày đọc ở mức 34 khi nó tiếp cận vùng quá bán.

MACD: Đường trung bình động hội tụ trượt xuống dưới đường trung bình với đà giảm đang tăng lên.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan